• Zalo

Say rượu, bị hàng xóm nổ súng bắn chết ngay tại chỗ

Pháp luật Thứ Hai, 29/11/2010 02:24:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi uống rượu say, H ném gạch đá sang nhà Đức, đối diện rồi chửi bới. Tức mình, Đức đã gọi em trai tên Chung tới và bắn H chết ngay tại chỗ.

(VTC News) – Sau khi uống rượu say, H ném gạch đá sang nhà Đức, đối diện rồi chửi bới. Tức mình, Đức và người em trai tên Chung đã đánh H ngã gục, sau đó Chung dùng súng bắn đạn ghém bắn một phát vào H khiến H chết ngay tại chỗ.

Những người dân sống tại ngõ 292 đường Kim Giang (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 19h ngày 28/11/2010, H (SN 1976, trú tại số 65, ngõ 292 đường Kim Giang, phường Đại Kim) đã ném gạch đá, vỏ chai vào nhà anh nhà Đức cùng những lời lẽ chửi bới. Thấy vậy, Đức liền ra đôi co và gọi điện cho em trai là Chung tới hỗ trợ dạy cho H bài học.

 Lực lượng chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường và chặn đường đi để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Hai anh em Chung đã lao vào đánh H, Đức dùng gậy vụt vào cổ H khiến H nằm gục ngay trước cổng nhà. Tiếp tục đánh rồi Chung rút khẩu súng hai nòng (loại súng săn) dí vào cổ H và bắn một phát khiến H chết ngay tại chỗ.

Thấy tiếng loảng xoảng, mọi người không ai ra can vì H thường say rượu rồi chửi bới và đập phá lung tung. Chỉ sau khi nghe tiếng súng nổ đinh tai cả xóm, mọi người mới tá hỏa chạy ra xem có chuyện gì. Khi ấy, H đã nằm gục ngay trước cổng nhà, Đức bỏ đi. Đúng lúc ấy CA có mặt, Chung giơ súng lên đầu hàng.

Sau khi sự việc xảy ra, CA phường đã ngay lập tức có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời báo cáo CA quận cử Pháp y tới khám nghiệm tử thi điều tra vụ án.

Một cán bộ trật tự phường cho biết, khi khám nghiệm hiện trường và kiểm tra sơ bộ thì phát hiện ở cổ nạn nhân có một mẩu gỗ nhỏ dài khoảng 5-7cm cắm sâu vào trong.

Hiện cơ quan CA đã thu giữ 1 khẩu súng hai nòng, đồng thời tạm giữ các đối tượng liên quan, tiến hành điều tra vụ án.

Phúc Hưng - Nam Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục