• Zalo

Phát hiện xưởng chứa gỗ lậu 'khủng' ở Đắk Lắk

Pháp luật Thứ Bảy, 13/04/2019 23:08:00 +07:00

Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk có hơn 17,7 m3 gỗ các loại không có giấy tờ hợp pháp.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý một xưởng gỗ có số lượng lớn gỗ không rõ nguồn gốc.

go-lau1-b

Lực lượng chức năng kiểm tra gỗ lậu tại xưởng của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 11h ngày 28/3, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện tại xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk (trú thôn Hiệp Hòa, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar) có dấu hiệu vi phạm.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với công an huyện huyện Cư M’gar, Hạt kiểm lâm huyện Cư M’gar kiểm tra và phát hiện trong khuôn viên của xưởng có nhiều bãi tập kết gỗ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện có hơn 17,7 m3 gỗ các loại như: chiu liu, căm xe, gáo… không có hồ sơ hợp pháp.

Mở rộng kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện hơn 3,1 m3 gỗ Chiu liu nằm sát bờ rào bên ngoài khuôn viên của xưởng gỗ của Công ty TNHH Huy Phát Đắk Lắk không có dấu búa kiểm lâm, không có nguồn gốc hợp pháp.

THANH NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục