• Zalo

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới kênh ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Ba, 31/07/2018 07:58:00 +07:00

Trong lúc đi qua kênh số 1 (quận Bình Tân, TP.HCM), người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.

Chiều 30/7, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông được người dân phát hiện thi thể nổi dưới kênh số 1.

Trước đó, vào khoảng 13h cùng ngày, người dân trong lúc đi qua kênh số 1 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) phát hiện 1 vật thể lạ nổi trên mặt nước. Lúc này một số người liền đến gần kiểm tra thì hoảng hốt nhận ra đó là thi thể của người đàn ông. Ngay sau đó vụ việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng sở tại.

dm

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông. (Ảnh: Ngọc Lê)

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phong toả hiện trường, triển khai trục vớt thi thể nạn nhân vào bờ. Đến gần 15h30, hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là người đàn ông khoảng 45 tuổi, mặc áo đen quần đùi. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính. Công an Quận Bình Tân cũng kêu gọi với đặc điểm nhận dạng trên ai là người nhà của nạn nhân thì đến trụ sở công an để phối hợp điều tra xử lý.

Người dân cho biết, trước đó vài ngày có thấy người đàn ông này đến khu vực kênh số 1 câu cá, đến trưa nay thì phát hiện sự việc như trên.

>>> Đọc thêm: Thi thể người đàn ông nổi trên hồ nước ở Quảng Nam

Ngọc Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục