• Zalo

Phát hiện một công nhân bị sát hại dã man tại cánh đồng

Pháp luật Chủ Nhật, 17/10/2010 03:57:00 +07:00

(VTC News) - Nạn nhân nằm bất động dưới bờ ruộng, bị nhiều vết đâm chém đến chết bằng vật sắc nhọn.

(VTC News) - Sáng ngày 16/10, xác một nạn nhân với nhiều vết đâm, chém bằng vật sắc nhọn đã được người dân phát hiện tại bờ mương trên cánh đồng tại thôn Ngọc Than, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tin liên quan

» Khởi tố vụ án bắt, trói hai phụ nữ bằng xích chó
» Nhân viên nhà hàng Nhật Hạ nói gì về vụ nhà báo bị bắt?
» 8 người bắt cóc, dọa chặt chân tay 1 kỹ sư để đòi tiền
» Một công an viên bắt, trói hai phụ nữ bằng dây xích chó
» Phó TKTS Báo Tiền Phong bị bắt

Theo anh Nguyễn Văn Minh, trú tại thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất vào khoảng 7h30 sáng, khi anh lùa vịt ra đồng, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai và Phùng Xá, huyện Thạch Thất, thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS 36H6-7400 nằm đổ trên bờ mương.

Nhìn quanh không thấy ai, anh liền lội qua xem thì phát hiện một vũng máu lớn gần chiếc xe máy. Và ngay phía dưới ruộng lúa là xác một nam thanh niên đã chết nằm ngửa. Ngay lập tức anh Minh đã thông báo tới cơ quan công an.

Cơ quan Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Rất đông người dân đổ về để chứng kiến vụ án mạng.

Ngay sau đó, các chiến sĩ Công an huyện Quốc Oai đã nhanh chóng có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân bị nhiều vết đâm, chém bằng vật sắc nhọn, vùng cổ nạn nhân bị chém mạnh, vết chém sâu, cánh tay có nhiều thương tích. Nạn nhân đã bị tử vong rất nhanh do bị mất máu cấp.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Hùng (SN 1985), ở Nông Cống, Thanh Hoá. Anh Hùng hiện đang làm công nhân cho một công ty xây dựng trên địa bàn huyện Quốc Oai.

Vụ việc hiện đang được Công an huyện Quốc Oai điều tra làm rõ.

Dương Lãng Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục