• Zalo

Ông lão 77 tuổi bị khởi tố vì hành vi ghi số đề

Pháp luật Thứ Tư, 03/11/2010 02:30:00 +07:00

(VTC news) - Khám xét người đối tượng, các chiến sỹ phát hiện có nhiều tờ vé số, hơn 1 triệu đồng tiền mặt, 1 xe mô tô BKS 82K-6701 cùng nhiều phơi đề.

(VTC news) - Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) vừa hoàn tất hồ sơ gửi VKS ND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tấn Cao (77 tuổi, trú tại thôn 1, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) và Nguyễn Thị Tuyết (48 tuổi, trú tại thôn 2, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, Gia Lai) với cùng tội danh tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

 Đối tượng Phạm Tấn Cao

Khoảng 9 giờ ngày 3/10, nhận được tin báo của quần chúng tại thôn Đại An 1, Đại An 2, Trà Huỳnh (xã Ia Khươl, huyện Chư Pah, Gia Lai) về một ông lão từ nơi khác đến chuyên hành nghề bán vé số dạo nhưng đó chỉ là trá hình cho việc ghi số đề tại các quán cà phê, ngay lập tức đội CSĐTTPHS - Công an huyện Chư Pah đã có mặt tại nơi người dân thông tin.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện đối tượng Phạm Tấn Cao đang ghi đề cho một người dân tại một quán cà phê ở thôn Đại An 1. Khám xét người đối tượng, các chiến sỹ phát hiện có nhiều tờ vé số, hơn 1 triệu đồng tiền mặt, 1 xe mô tô BKS 82K-6701 cùng nhiều phơi đề ghi từ ngày 1- 3/10.

Mở rộng điều tra, chỉ sau đó ít lâu, đội CSĐTTPHS Công an huyện Chư Pah đã tiến hành mật phục và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Tuyết khi thị này đang ghi số đề tại nhà. Tại hiện trường, tang vật thu được là tiền mặt và nhiều phơi ghi số cho người chơi.

Yến Viễn

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin
theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục