• Zalo

Ô tô con nổ tan tành trong đêm nghi bị gài mìn ở Hải Phòng

Pháp luật Thứ Ba, 01/05/2018 16:21:00 +07:00

Đang say ngủ thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra ở ngoài sân, gia chủ chạy ra thì chiếc ô tô 4 chỗ đã vỡ nát, hư hỏng nặng ở Hải Phòng.

Ngày 1/5, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Xá – Chủ tịch UBND xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ô tô phát nổ, gây thiệt hại lớn về kinh tế.

An ninh - Hình sự - Hải Phòng: Xe ô tô nổ tan tành trong đêm nghi bị gài mìn

An ninh - Hình sự - Hải Phòng: Xe ô tô nổ tan tành trong đêm nghi bị gài mìn (Hình 2).

Chiếc ô tô gần như hư hỏng toàn bộ sau vụ nổ.

Cụ thể, vào khoảng 1h ngày 1/5, tại quán karaoke Bảo Khánh (có địa chỉ tại thôn 10, xã Việt Tiến, nằm ngay cạnh QL10), khi gia chủ đang ngủ thì ô tô 4 chỗ Hyundai Accent màu đỏ BKS: 15A – 314xx đỗ ngoài sân bất ngờ phát nổ.

An ninh - Hình sự - Hải Phòng: Xe ô tô nổ tan tành trong đêm nghi bị gài mìn (Hình 3).

Cơ quan công an điều tra vụ nổ xe ô tô.

“Tại thời điểm ô tô phát nổ, không có người trong xe nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc ô tô trị giá hàng trăm triệu đồng của gia chủ gần như đã hư hỏng toàn bộ.

Về nguyên nhân, nhiều khả năng chiếc ô tô bị kẻ xấu gài mìn. Gia đình này kinh doanh karaoke và cầm đồ nên mối quan hệ xã hội tương đối phức tạp”, ông Xá thông tin thêm.

Cũng theo ông Xá, chủ quán tên là Hoàng Văn H. (khoảng 40 tuổi) không phải là người địa phương, người này ở xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, đến đây thuê mặt bằng để kinh doanh.

Ông Xá cho hay, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện Vĩnh Bảo và Công an TP.Hải Phòng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự việc.

>>> Đọc thêm: Nổ lớn trước cửa doanh nghiệp nghi do gài mìn, ông chủ bị thương nặng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục