• Zalo

Nữ sinh lớp 9 tố bị hai ông già cưỡng dâm suốt 2 năm

Pháp luật Thứ Ba, 28/12/2010 11:47:00 +07:00

Chuyện một nữ sinh đang học lớp 9 bị 2 ông già cưỡng dâm suốt 2 năm, đã mang bầu 6 tháng, phải nghỉ học khiến cả xã Bình Triều (Thăng Bình, Quảng Nam) xôn xao.

Chuyện một nữ sinh đang học lớp 9 đã mang bầu 6 tháng, phải nghỉ học khiến cả xã Bình Triều (Thăng Bình, Quảng Nam) xôn xao. Bức xúc hơn khi em gái này cho biết mang thai vì bị hai ông già 70 tuổi cưỡng dâm suốt hai năm nay.

 

Chiều 27/12, tiếp xúc với chúng tôi, bà Nguyễn Thị L. (trú thôn 3, xã Bình Triều, Thăng Bình, Quảng Nam) - mẹ nữ sinh nói trên - vẫn còn bàng hoàng không tin con gái mình lại phải chịu những đau đớn, tủi hổ này.

 

Con gái bà, cháu Hồ Thị D.T. năm nay mới 14 tuổi, đang học lớp 9 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, nói cháu bị hai ông già ở cùng thôn cưỡng dâm đến mức phải mang bầu.

 

 Cháu T. (phải) hiện đã mang bầu tháng thứ 6 và phải nghỉ học ở nhà.

Bà L. cho biết bà đi làm thuê ngoài Đà Nẵng, lâu lâu mới về nhà một lần. Vừa rồi bà về thấy con gái hay đau yếu nên đưa đi khám, mới phát hiện cháu đã mang bầu 6 tháng.

 

Sau khi cả nhà gặng hỏi, cháu T. cho biết cháu bị ông Phạm H.S (70 tuổi) và ông Đoàn C.H (68 tuổi) cưỡng dâm suốt hai năm nay.

 

Theo lời cháu T., khi còn nhỏ cháu vẫn được ông S. cho bánh và tiền nên thường đến nhà ông chơi. Đến đầu năm 2009, cháu đến nhà ông S. và được ông rủ ra tượng đài chơi. Lần đầu cháu T. không đi nhưng vài ngày sau ông S. lại rủ, hứa sẽ cho nhiều tiền nên cháu T. đồng ý.

 

Một buổi tối, cháu T. lên tượng đài chiến thắng của xã để gặp ông S. Tại đây, ông S. đã cưỡng dâm cháu T. rồi cho cháu 20 ngàn đồng, dặn không được nói với ai. Trước khi để T. về, ông S. còn dặn: “Lần sau mi thấy ta gật cái đầu là lên tượng đài ta cho tiền”.

 

T. cho biết, sau đó nhiều lần, mỗi khi T. đi học về ngang qua nhà, thấy ông S. gật đầu là tối đó T. lại lên tượng đài để ông S. giao cấu và cho tiền. Có khi ông S. đến nhà vờ xem cây cảnh rồi lại gật đầu ra hiệu cho T. lên tượng đài thực hiện hành vi giao cấu. Cháu T. nói không nhớ mình đã bị ông S. thực hiện hành vi giao cấu bao nhiêu lần.

 

Ngoài ông S., T. cho biết cũng nhiều lần bị ông Đoàn C.H. cưỡng dâm. Lần đầu tiên là khi T. cùng bố qua nhà ông H. xem tivi, sau đó bố T. về nhà trước, chỉ còn T. ở lại. Ông H. đóng hết cửa và có hành vi cưỡng dâm T.

 

Sợ bố mẹ biết và vì ông H. hăm dọa nên T. không dám nói với ai. Sau đó, ông H. tiếp tục có nhiều lần cưỡng dâm T. và cho tiền.

 

Đến giữa tháng 12/2010, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, gia đình đưa cháu T. đi khám. Kết quả siêu âm cho thấy cháu T. đã mang thai khoảng 6 tháng.

 

Ngày 16/12, gia đình T. làm đơn gửi Công an xã Bình Triều và Công an huyện Thăng Bình tố cáo sự việc. Ngày 20/12, ông S. uống thuốc độc tự tử nhưng được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời.

 

Mẹ cháu T. cho biết giờ gia đình chỉ biết nhờ cơ quan chức năng giải quyết chứ không biết làm sao vì cái thai trong bụng cháu T. không biết là của ai. “Tiếng xấu thì gia đình cũng đã mang rồi, giờ gia đình chỉ muốn làm rõ sự việc, đưa hai ông đó ra trước pháp luật”, bà L. đau xót nói.

 

Sau khi phát hiện có thai, cháu T. đã nghỉ học ở nhà.

 

Trao đổi với PV  về sự việc này, Chủ tịch xã Bình Triều, ông Nguyễn Công, cho biết: Nhận thông tin, lãnh đạo xã đã chỉ đạo công an xã phối hợp với công an huyện Thăng Bình nhanh chóng vào cuộc điều tra và tìm hiểu sự việc. Công an xã và huyện cũng đã tiếp xúc với gia đình cháu T. “Sự việc không còn ở tầm của xã nữa nên xã đã chuyển hồ sơ lên công an huyện giải quyết” - ông Công cho biết.

 

Theo Dân trí

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục