• Zalo

Nổ súng tại quán karaoke ở Sóc Trăng: Kỷ luật phó phòng cảnh sát hình sự

Pháp luật Thứ Bảy, 19/05/2018 08:27:00 +07:00

Không được giao nhiệm vụ, nhưng mang súng đến quán karaoke rồi bắn chỉ thiên, ông Phát bị kỷ luật cùng một lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự có mặt tại hiện trường.

Chiều 18/5, nguồn tin của Zing.vn cho biết Công an tỉnh Sóc Trăng đã kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với trung tá Trịnh Tấn Phát, Phó phòng Cảnh sát hình sự (PC45). Một cán bộ khác của phòng này là ông Nguyễn Quang Phát cũng bị kỷ luật cùng hình thức với cấp trên.

Ky luat canh sat co lien quan vu no sung tai quan karaoke hinh anh 1

Karaoke Anh và Em ở Sóc Trăng. (Ảnh: Nhật Tân)

Hai cán bộ PC45 Sóc Trăng bị kỷ luật xuất phát từ đơn tố cáo của chủ quán karaoke Anh và Em ở phường 7, TP Sóc Trăng. Theo đó, ngày 11/2, chủ quán mời bạn bè đến dự tiệc khai trương. Sau đó có một nhóm người đến uống bia ở phòng số 4.

Trung tá Phát cùng bạn vào phòng số 1 hát karaoke thì được người ở phòng 4 mời sang giao lưu. Tại đây, khách và chủ quán có sự mâu thuẫn nên trung tá Phát can ngăn.

Một lúc sau, nhóm khách ở phòng 4 ra sân thì xảy ra ẩu đả với nhân viên của quán hát. Trong lúc hỗn loạn, thuộc cấp của trung tá Phát đã nổ 3 phát súng chỉ thiên.

Ky luat canh sat co lien quan vu no sung tai quan karaoke hinh anh 2

 Người dân cung cấp ảnh ly bị đập vỡ trong vụ ẩu đả.

Tiếp nhận đơn tố cáo của chủ Club karaoke Anh và Em, Công an tỉnh Sóc Trăng xác minh, thống nhất kỷ luật Phó phòng PC45 vì vi phạm các quy định của ngành công an. Đối với ông Quang Phát, việc nổ súng trấn áp nhóm đánh nhau để tránh hậu quả nghiêm trọng hơn nhưng cũng bị kỷ luật vì vi phạm quy định quản lý vũ khí quân dụng.

Nguồn tin cho biết, trong vụ này còn có 7 cán bộ của Công an Sóc Trăng phải kiểm điểm rút kinh nghiệm vì có mặt tại quán karaoke này trong ngày khai trương.

>>> Đọc thêm: Giang hồ nổ súng, chém nhau kinh hoàng giải quyết nợ nần ở Nam Định

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục