• Zalo

Người nhổ nước bọt vào CSGT đã trình diện

Pháp luật Thứ Hai, 18/10/2010 07:03:00 +07:00

(VTC News) - Chủ nhân của chiếc xe SH mang BKS 6666 có hành vi nhổ nước bọt vào mặt cảnh sát giao thông đã đến trình diện tại Đội Cảnh sát giao thông số 3 HN.

(VTC News) - Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội vừa cho biết, chủ nhân của chiếc xe SH mang BKS 6666 có hành vi nhổ nước bọt vào mặt cảnh sát giao thông đã đến trình diện tại Đội Cảnh sát giao thông số 3 Hà Nội.

Tin liên quan

» Lái xe biển 6666 nhổ bọt vào CSGT đã khai địa chỉ "ma"
» Báo cáo Bộ CA vụ lái xe biển 6666 nhổ bọt vào mặt CSGT
» Lăng mạ, nhổ bọt vào mặt CSGT vì đeo biển giả 6666


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về “nhân vật bí ẩn” này, nhưng những hành vi của chủ chiếc xe mang biển số giả này đã rất gây bất bình trong dư luận thời gian vừa qua. VTC News sẽ sớm thông tin tới độc giả chi tiết về vụ việc này.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin vào chiều ngày 4/10, tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng, tổ cảnh sát giao thông số 3 Công an Hà Nội phát hiện chiếc xe máy SH mang biển tứ quý 6666 có dấu hiệu vi phạm nên đã ra hiệu người điều khiển dừng xe kiểm tra.

Chiếc xe mang biển giả hiện vẫn đang bị Đội CSGT số 3, CA TP Hà Nội tạm giữ.

Người điều khiển xe khai là Nguyễn Trình Thành Phương (SN 1977), nhà ở Phúc Xá, Ba Đình, và đã không xuất trình được giấy tờ nào chứng minh về xuất xứ của chiếc xe này. Ngoài ra, chủ nhân chiếc xe còn lăng mạ và 4 lần nhổ bọt vào mặt một cảnh sát làm nhiệm vụ lúc đó là Trung úy Quách Anh Tuấn.

Sau một tuần điều tra xác minh, cơ quan chức năng phát hiện chiếc biển tứ quý trên là của một phụ nữ ở thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Chị này đăng ký biển tứ quý cho chiếc xe Spacy từ năm 2007, đến tháng 4/2010 đã bán chiếc xe này ở chợ xe máy Dịch Vọng. Qua nhiều lần mua bán sang tên đổi chủ, nên hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa biết ai đang sở hữu chiếc xe máy Spacy này.

Số khung và số máy của chiếc xe SH bị tạm giữ không trùng với tài liệu lưu trữ của cảnh sát. Chiếc biển số tứ quý là "xịn" nhưng gắn không đúng với số hoặc ký hiệu trong giấy đăng ký.

Ngoài ra, khi cảnh sát mời đối tượng đến làm việc thì công an phường sở tại xác nhận địa bàn Phúc Xá, Ba Đình không có ai có tên như đối tượng đã khai ở trên.

Dương Lãng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục