• Zalo

Nghi trộm tiền, 1 phụ nữ bị hàng xóm đánh cho nguy kịch

Pháp luật Thứ Sáu, 12/03/2010 02:48:00 +07:00

(VTC News) - Do nghi ngờ hàng xóm lấy tiền của mình, hai anh em con bà Tín đánh một phụ nữ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

(VTC News) - Mất tiền nhưng không xác định được thủ phạm, bà Nguyễn Thị Tín đã nghi ngờ gia đình hàng xóm lấy. Hai bên lời qua tiếng lại khiến một phụ nữ bị đánh bất tỉnh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

» Ghen, 10 người xé áo, xát muối ớt, đánh dã man 1 phụ nữ
» Đuổi đánh người lĩnh tiền ngân hàng cướp 1 tỷ đồng
» Choáng váng nữ sinh tra tấn nhau giữa đông người

Ngày 10/3, anh Thân Văn Nam, trú tại xóm Trà Dương, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đã viết đơn cầu cứu gửi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Hòa (SN 1976) bị hai anh em con bà Nguyễn Thị Tín đánh bất tỉnh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh xá xã và Bệnh viện huyện Can Lộc, sức khỏe chị Hòa vẫn rất yếu
Theo đơn cầu cứu của anh Nam, gia đình anh ở gần nhà bà Nguyễn Thị Tín, ở xóm Trà Dương, xã Quang Lộc. Qua quá trình sinh sống có xảy ra một số mâu thuẫn. Đặc biệt, thời gian gần Tết nguyên đán 2010, gia đình anh Nam sau một năm lao động vất vả từ đã tích góp được một số tiền, hai vợ chồng mua sắm một bộ bàn ghế. Thấy hàng xóm sắm sửa được bàn ghế mới, gia đình bà Tín đâm ra nghi ngờ và nhiều lần tung tin gia đình anh Nam ăn trộm tiền của mình.

Khoảng 12h ngày 7/3, bà Tín đứng bên nhà gây chuyện chửi bới, nói “bóng gió” chị Hòa lấy tiền. Nghe vậy, chị Hòa chạy ra ngoài đường gọi bà Tín ra hỏi cho ra lẽ thì bất ngờ hai người con bà Tín là Nguyễn Như Đàn và Nguyễn Như Nhàn cầm ống típ sắt từ trong nhà chạy ra, người đá, người đánh khiến chị Hòa gục tại chỗ.

Thấy vợ nằm bất tỉnh, anh Nam hoảng hốt chạy đi kêu cứu chính quyền xóm nhờ đến can thiệp. Khi anh Nam quay về thì người nhà đã đưa chị Hòa đến bệnh xá xã cấp cứu. Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh xá xã và Bệnh viện huyện Can Lộc, sức khỏe chị Hòa vẫn rất yếu, do bị đánh bầm dập, thâm tím tay, chân và hiện vẫn nằm bất động trên giường.

Trao đổi với PV VTC News, anh Nam cho biết: Sau khi sự việc xảy ra anh đã phải đưa hai con nhỏ về nhà ông bà ngoại ở vì sợ anh em con bà Tín sang hành hung. Hiện gia đình anh Nam đã làm đơn gửi lên công an huyện Can Lộc nhờ can thiệp và điều tra làm rõ.

Về vụ việc trên, ông Đặng Đình Tâm - Chủ tịch UBND xã Quang Lộc - cho biết: "Chúng tôi đã lấy lời khai hai bên cũng như của nhân chứng là người dân gần đó. Sở dĩ chúng tôi chưa thông báo cho hai bên lên làm biên bản cụ thể để xử lý vì chị Hòa đang nằm điều trị ở Bệnh viện. Nếu sự việc quá phức tạp chúng tôi sẽ trình báo lên Công an huyện Can Lộc vào cuộc xử lý".

Lam Khê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục