• Zalo

Nghi phạm giết chồng nhân tình cũ ở Cần Thơ khai gì?

Pháp luật Thứ Tư, 27/06/2018 11:55:00 +07:00

Nghi phạm khai nhận vì gọi điện thoại nhiều lần cho người tình cũ với mục đích rủ người này quay lại chung sống nhưng không được, nên tìm gặp chồng của người này và xảy ra đánh nhau.

Ngày 27/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Cần Thơ đang tạm giữ hình sự Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Giết người”.

nghi pham giet nhan tinh cu

Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ ấp Thới Hữu, xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ)

Trí khai nhận, chiều 19/6 đã gọi điện thoại rất nhiều lần cho nhân tình cũ là chị Nguyễn Thị P. (ngụ quận Thốt Nốt) với mục đích rủ người này quay lại chung sống. Chị P. không đồng ý và cúp máy.

Sau đó, Trí dò hỏi biết anh Nguyễn Văn Cam (33 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) bắt cá trên sông Thốt Nốt nên đi tìm. Rạng sáng 20/6, Trí thấy anh bắt cá ở đoạn sông gần cầu 3/2 nên tấp vỏ lãi vào, kêu lên bờ nói chuyện. Anh Cam không đồng ý.

Trí bước qua vỏ lãi và hai người xảy ra đánh nhau, cả hai cùng ngã xuống sông. Nạn nhân bơi đến bám vào chiếc ghe đang đậu trên sông thì Trí tiếp tục bơi ra. Hai người đánh nhau dưới sông, Trí vật nạn nhân chìm dưới nước đến chết, sau đó bơi vào bờ bỏ trốn.

Sáng hôm đó, chị P. đến công an phường Thốt Nốt (quận Thốt Nốt) báo tin chồng đi bắt cá trên sông từ khuya rồi mất tích. Nhận được trình báo, công an quận Thốt Nốt xác minh và có được thông tin Trí và anh Cam đánh nhau trên 2 chiếc võ lãi ngoài sông. Sau đó, chỉ có Trí lên bờ, còn anh Cam thì không thấy trở về nhà.

Đến chiều tối 21/6, thi thể anh Cam được phát hiện nổi trên sông. Nạn nhân tử vong do choáng sau ngạt nước, vùng đầu chấn thương sọ não. Trong chiều cùng ngày, trinh sát phát hiện Trí lẩn trốn tại Tiền Giang nên mời làm việc, di lý về Cần Thơ.

Qua kết quả điều tra xác định, trước khi đến với anh Cam, chị P. từng có thời gian chung sống với Trí. Người phụ nữ này phát hiện Trí đã có vợ nên chủ động chia tay và đến với anh Cam. Trí tìm cách níu kéo tình cảm và nhiều lần doạ giết nạn nhân.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông dìm chết tình địch dưới sông ở Cần Thơ

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục