• Zalo

Nghi án đánh thuốc mê tháo 5 chỉ vàng đeo trên cổ

Pháp luật Thứ Sáu, 13/08/2010 01:28:00 +07:00

(VTC News) - Bà Xê đứng bán hàng cho 2 người phụ nữ, một lúc sau sợi dây chuyên vàng 5 chỉ đeo trên cổ biến mất lúc nào không hay.

(VTC News) - Bà Xê đứng bán hàng cho 2 người phụ nữ, một lúc sau sợi dây chuyên vàng 5 chỉ đeo trên cổ biến mất lúc nào không hay cùng với số tiền mặt 3.500.000 đồng để trong túi.

Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Xê (SN 1963), trú ở tổ 7, khối 11, phường Quán Bàu (TP Vinh - Nghệ An), nạn nhân trong vụ bị mất 5 chỉ vàng cùng số tiền 3.500.000 đồng: Khoảng 10 giờ sáng ngày 9/8, bà đang đứng trông cửa hàng buôn bán Innox tại địa chỉ 311, đường Nguyễn Trãi thì có hai người phụ nữ lạ mặt vào hỏi mua một số vật dụng gia đình như giá phơi, móc quần áo.

Sau khi xem hàng và trao đổi giá cả, hai người này hỏi đặt cọc 10 chiếc giá phơi quần áo cùng với một số chiếc móc treo áo với giá 3.600.000 đồng (tổng toàn bộ giá trị hàng 3.800.000 đồng -pv), hẹn ngày 10/8 sẽ quay trở lại lấy hàng và trả hết số tiền còn lại.

Giá phơi quần áo mà hai người phụ nữ lạ mặt vào hỏi đặt cọc 

Trong lúc hai người phụ nữ chuẩn bị lấy tiền từ trong túi ra trả, có một người đàn ông đi từ ngoài vào xách chiếc túi mỹ phẩm rao bán. Bà Xê nói không mua thì hai người phụ nữ này quay sang hỏi và mong muốn được xem qua hàng mỹ phẩm. Bực dọc vì bị "chen ngang", bà Xê yêu cầu hai bên ra bên ngoài tiếp tục công việc mua bán. Sau đó người đàn ông nói cho đứng bán nhờ, bán xong sẽ trả 10% hoa hồng rồi mở túi lấy hàng ra bày trên bàn.

Anh Mai Quang Hưng (SN 1993 - con trai bà Xê) đi giao hàng ở chợ Vinh về thấy mẹ ngồi thẫn thờ không nói năng gì vội hỏi, như bừng tỉnh, bà Xê trả lời cậu con trai "mẹ bị mất hết rồi".  Kiểm tra lại toàn bộ tài sản trong quán không thấy mất mát gì, chỉ có dây chuyền vàng 5 chỉ mà bà Xê hàng ngày đeo trên cổ "biến mất" cùng số tiền mặt 3.500.000 đồng để trong túi.

Trao đổi với VTC News, Thượng tá Trần Sỹ Phàng - Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết, sẽ xem xét lại vụ việc và điều tra làm rõ. Những vụ việc tương tự chưa từng xảy ra trên địa bàn, có thể đây là một hình thức mới của kẻ gian.

Hồng Thắng

 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu

"Người đẹp do khán giả bình chọn" cùng phần thưởng

50 triệu đồng và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng)

Soạn tin: HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục