• Zalo

Một thanh niên tử vong vì bò dẫm lên ruộng mạ

Pháp luật Chủ Nhật, 27/06/2010 08:01:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù anh Nguyên đã nhận là bò của nhà mình rồi chạy lại đuổi nhưng khi chưa nói dứt câu đã bị Chung bất ngờ dùng khúc gỗ xoan đánh vào đầu.

(VTC News) - Mặc dù anh Nguyên đã nhận là bò của nhà mình rồi chạy lại đuổi nhưng khi chưa nói dứt câu đã bị Chung bất ngờ dùng khúc gỗ xoan đánh vào đầu. Cú đánh khiến Nguyên ngã gục ngay xuống đất.

Tin khác

» Bắt đối tượng bắn phụ nữ trong đêm khi đang trộm bò
» Chưa làm rể đã “khoắng” bò nhà bạn gái


Hiện trường nơi xảy ra án mạng 
Chiều ngày 26/6, nguồn tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Hậu Lộc đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Chung (SN 1967), ở thôn Quang Xuân, xã Quang Lộc (Hậu Lộc) vì tội giết người.


Thông tin ban đầu từ Công an xã Quang Lộc cho biết, vào lúc 16 giờ chiều ngày 24/6, anh Nguyễn Văn Nguyên (SN 1988, ở thôn Núi Chúa, xã Quang Lộc, Hậu Lộc) cùng một số thanh niên trong xã chăn bò trên cánh đồng Trặng Gai thuộc thôn Quang Xuân, xã Quang Lộc, sơ ý để bò chạy xuống phần ruộng nhà Chung, dẫm lên mạ.

Phát hiện thấy bò dẫm mạ, Chung cầm một khúc gỗ xoan dài khoảng 1 mét chạy đến gây gỗ, quát nạt anh Nguyên.

Anh Nguyên tự nhận là bò của nhà mình rồi chạy lại đuổi. Nhưng khi anh Nguyên vừa nói dứt câu, bất ngờ Chung dùng khúc gỗ xoan đánh vào đầu Nguyên, khiến Nguyên ngã gục ngay xuống đất. Một số thanh niên chăn bò gần đó đã lao vào can ngăn.

Cú đánh bất ngờ khiến anh Nguyên chấn thương sọ não. Mặc dù ngay sau đó  được đưa đến Trạm xá cấp cứu nhưng anh Nguyên đã chết trên đường đi.

Sau khi nhận được thông tin, ban Công an xã Quang Lộc huy động lực lượng bao vây và bắt được Chung vào lúc 17 giờ cùng ngày. Sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Lê Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục