• Zalo

Lật mặt gã đàn ông giả cảnh sát hình sự trộm xe máy trong siêu thị ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Năm, 06/06/2019 16:42:00 +07:00

Đang dùng đoản bẻ khóa xe máy trong siêu thị, Bảo bị bắt quả tang nên vờ cởi áo khoác, khoe trang phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Ngày 6/6, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trương Nguyễn Gia Bảo (40 tuổi) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bảo đã dùng đoản bẻ khóa, trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang. Tuy nhiên, gã này đã cởi bỏ áo khoác, khoe bộ sắc phục cảnh sát và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Theo đó, chiều 5/6, một nhân viên bảo vệ siêu thị ở quận 10 phát hiện 2 thanh niên (trong đó có Bảo) đi xe máy liên tục nhìn ngó qua lại, nghi là trộm cắp tài sản nên người này bí mật báo cảnh sát.

trom xe may

Bảo lúc trộm xe máy. 

Nhận tin báo, các trinh sát đặc nhiệm hình sự có mặt, theo dõi. Một lúc sau, Bảo đi vào phía trước siêu thị và tiến lại chiếc xe máy vắng chủ.

Khi Bảo đang dùng đoản bẻ khóa chiếc xe máy thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Đồng bọn của Bảo nhanh chân lên xe tháo chạy thoát thân.

Bị bắt giữ, Bảo giấu đồ nghề và cởi áo khoác khoe sắc phục công an và tự xưng là cảnh sát hình sự.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đặc nhiệm hình sự xác định, Bảo giả cảnh sát hình sự nên đưa về trụ sở làm việc.

Bảo khai mua bộ sắc phục công an trên mạng.

NHÃ UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều