• Zalo

Hà Nội: Vi phạm luật, dùng gạch đá tấn công CSGT

Pháp luật Thứ Năm, 07/10/2010 06:01:00 +07:00

(VTC News) - Vào hồi 20h30 ngày 6/10, tại ngã tư Tôn Thất Tùng - Trường Chinh - Lê Trọng Tấn đã xảy ra một vụ chống người thi hành nhiệm vụ.

(VTC News) - Khoảng 20h30 ngày 6/10, tại ngã tư Tôn Thất Tùng - Trường Chinh - Lê Trọng Tấn đã xảy ra một vụ chống người thi hành nhiệm vụ.

» Báo cáo Bộ CA vụ lái xe biển 6666 nhổ bọt vào mặt CSGT
» Lăng mạ, nhổ bọt vào mặt CSGT vì đeo biển giả 6666

Được biết, đối tượng vi phạm khi tham gia giao thông và chống người thi hành công vụ tên là Đặng Quang Dân, sinh năm 1986, quê tỉnh Hưng Yên.


Thiếu úy Nguyễn Thành Trung, đội 3, phòng CSGT Hà Nội. Ảnh:TS 

 

Sự việc được tóm tắt như sau: Khoảng 20h30 ngày 6/10, tại ngã tư nói trên, phát hiện 1 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi xe môtô biển kiểm soát 30L5 – 4536, Thiếu úy Nguyễn Thành Trung đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng này không chấp hành và bỏ chạy.

 

Chạy được 10m, đối tượng dừng xe lại và chửi thề đối với tổ công tác thuộc đội 3, phòng CSGT Hà Nội. Chửi lại tổ công tác chưa đủ, đối tượng đi xe rẽ đường đối diện với học Viện Quân y nằm trên đường Trường Chinh, vòng lại ngã tư nơi tổ công tác đang làm nhiệm vụ. 


 Sự việc khiến người dân rất bất bình. Ảnh:TS

 

Tại đây, đối tượng dừng xe nhảy xuống đường nhặt viên gạch ném về phía tổ công tác, rất may viên gạch đó không trúng ai. Đối tượng tiếp tục nhặt viên đá khác để tấn công lại tổ công tác, trước tình hình đó Thiếu úy Nguyễn Thành Trung bước qua dải phân cách để yêu cầu đối tượng không được manh động, nhưng đối tượng này vẫn không dừng lại mà ném thẳng viên đá vào mặt Thiếu úy Trung, rất may là vẫn không trúng.

 

Biết tấn công tổ công tác không được, đối tượng này lên xe bỏ chạy, ngay lập tức Thiếu úy Trung đã chạy theo và chặn đối tượng lại. Vụ việc sau đó đã được Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân lập biên bản để điều tra xử lý.


Chứng kiến việc trên, nhiều người dân rất bất bình và lên án hành động thiếu văn hóa của đối tượng Dân khi tham gia giao thông.

 

Kiên Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục