• Zalo

Giả danh công an, 3 nam thanh niên cướp chiếu bạc ở Vĩnh Phúc

Pháp luật Thứ Năm, 26/04/2018 11:42:00 +07:00

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng giả danh công cướp tài sản của chiếu bạc.

Ngày 26/4, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên vừa khởi tố 3 đối tượng là Dư Văn Quang (SN1986, trú tại xã Minh Quang huyện Tam Đảo), Lâm Thịnh Vượng (SN1985, trú tại xã Minh Quang huyện Tam Đảo) và Nguyễn Mạnh Tuân (1998, trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên) về tội "Cướp tài sản".

Trước đó, Công an huyện Bình Xuyên nhận được đơn trình báo của anh Đỗ Văn Tuyên (SN 1990, trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về việc anh Tuyên cùng 3 người khác đang đánh bạc tại phòng trọ của anh thuê ở xã Bá Hiến (huyện Bình Xuyên) thì có một nhóm người mặc thường phục tự xưng là công an kiểm tra phòng trọ.

Sau khi kiểm tra phòng trọ của anh Tuyên, nhóm người này thu giữ điện thoại và số tiền 8 triệu đồng của những người đánh bạc rồi bỏ đi mà không có biên bản làm việc hay bất cứ giấy tờ gì.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Bình Xuyên nhanh chóng điều tra, xác minh được các đối tượng Dư Văn Quang, Lâm Thịnh Vượng và Nguyễn Mạnh Tuân chính là thủ phạm gây ra vụ cướp tài sản trên.

Hiện Công an huyện Bình Xuyên đang điều tra và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng trên.

>>> Đọc thêm: Giả công an, dùng lệnh bắt khẩn cấp rởm, lừa chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục