• Zalo

Gái mại dâm “xử” nhau đến chết vì phá giá

Pháp luật Thứ Ba, 04/05/2010 06:53:00 +07:00

Tức tối vì bị Liễu phá giá, Hoa hay xỏ xiên, nói xấu Liễu. Do vậy giữa hai người xảy ra ganh ghét, đố kỵ...

Còn trẻ, lại có nhan sắc nên Trương Tố Hoa kén khách và thường ra giá “gắt” từ 150.000 - 200.000 đồng một “dù”. Lớn tuổi, phải nuôi con nhỏ và gã chồng hờ nghiện ma túy nên gặp khách là Liễu “đi” ngay, bất kể đắt rẻ. Tức tối vì bị Liễu phá giá, Hoa hay xỏ xiên, nói xấu Liễu. Do vậy giữa hai người xảy ra ganh ghét, đố kỵ.

» Mại dâm trá hình bằng nhà nghỉ của các "tú ông"
» Xông vào ổ mại dâm "vòi vĩnh", 2 anh em cùng vào tù
» Vụ án hy hữu: Gái mại dâm gặp cướp
» Lừa bạn “chat” vào “bẫy tình” rồi bán cho chủ mại dâm

Đố kỵ vì... phá giá

Ngô Trương Tấn Dũng, Huỳnh Thị Liễu 
Được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tận tình cứu chữa nhưng Trương Tố Hoa (SN 1988, ngụ Q8) đã tử vong lúc 18 giờ ngày 23/4/2010 do vết thương quá nặng.

Manh mối vụ án hầu như không có gì ngoài lời khai của nạn nhân với bác sĩ về tên tuổi và thời gian, địa điểm bị đả thương. Tố Hoa là gái mại dâm hoạt động tại khu vực ngã tư Phạm Đình Hổ - Hồng Bàng. Một “đồng nghiệp” của Tố Hoa cho biết, cùng hoạt động tại một khu vực nên giữa Hoa và Liễu gần đây xảy ra mâu thuẫn.

Đêm xảy ra vụ án, có người nhìn thấy Liễu - Hoa đánh nhau. Liễu có người chồng hờ tên Dũng, hành nghề chạy xe ôm. Sau trận xô xát giữa hai gái mại dâm, bóng dáng Liễu - Dũng bỗng nhiên mất hút.

Khẩn trương xác minh, điều tra viên (ĐTV) xác định gã chồng hờ này tên Ngô Trương Tấn Dũng (SN 1981, ngụ đường Trần Chánh Chiếu, P14Q5). Nhận định Dũng liên quan trực tiếp đến vụ án, ĐTV tập trung đi sâu điều tra nhân thân, nơi ở của cặp vợ chồng Dũng - Liễu. Bằng biện pháp nghiệp vụ, CA xác định Liễu họ tên đầy đủ là Huỳnh Thị Liễu (SN 1972, thường trú đường Ngô Sĩ Liên, P14Q8). Khi ĐTV tìm đến đây, CAP sở tại cho biết gia đình Liễu đã bán nhà chuyển đi nơi khác từ lâu, hiện ở đâu, làm gì không rõ. Các mũi trinh sát đồng loạt ra quân, đến 2 giờ sáng 27/4 Liễu bị bắt tại phòng trọ ở ấp 4, xã Hưng Long, H.Bình Chánh.

Nguyên nhân cái chết của Hoa được sáng tỏ qua lời khai của Liễu. Còn trẻ, lại có nhan sắc nên Trương Tố Hoa kén khách và thường ra giá “gắt” từ 150.000 - 200.000 đồng một “dù”. Lớn tuổi, phải nuôi con nhỏ và gã chồng hờ nghiện ma túy nên gặp khách là Liễu “đi” ngay, bất kể đắt rẻ.

Tức tối vì bị Liễu phá giá, Hoa hay xỏ xiên, nói xấu Liễu. Do vậy giữa hai người xảy ra ganh ghét, đố kỵ. 22 giờ ngày 22/4, Hoa và Liễu đấu khẩu rồi đánh nhau, Liễu bị Hoa cắn vào tay gây thương tích. Liễu điện thoại báo tin cho chồng.

Dũng điều khiển xe máy chạy ngay ra chỗ vợ nhưng mọi việc đã yên nên bỏ về. Một giờ sau, đang đứng đón khách, Liễu thấy Hoa cùng một số thanh niên tiến về phía mình. Sợ bị trả thù, Liễu lại gọi điện cho Dũng. Lần này, Dũng thủ sẵn hung khí đến bênh vực vợ. Thấy chồng tới, Liễu sấn tới gây sự, đánh lộn với Hoa. Dũng cầm dao truy đuổi khiến nhóm thanh niên bỏ chạy. Quay lại thấy vợ và Hoa đang đánh nhau, Dũng nhào tới đâm Hoa gục xuống. Liễu - Dũng hoảng sợ, mạnh ai nấy trốn, không dám liên lạc gì với nhau nữa.

Nắm được nhược điểm của kẻ nghiện, 5 giờ sáng cùng ngày trinh sát giăng lưới và Ngô Trương Tấn Dũng bị bắt.

Cái “nghĩa” đánh trách

Dũng cho biết rất ân hận về hành động giết người nhưng không thể không làm vì muốn trả nghĩa cho vợ (!). Ngoài 20 tuổi Dũng đã nghiện ma túy. Mỗi ngày Dũng phải “đốt” khoảng sáu, bảy trăm ngàn đồng tiền thuốc. Thu nhập từ chạy xe ôm không thể nuôi nổi bản thân, Dũng phải sống dựa vào Liễu. Hàng ngày hai cữ đều đặn, Liễu lấy tiền bán thân sang Q8 mua heroin về cho chồng sử dụng. Thấy mình là đồ bỏ đi nhưng vẫn được Liễu quan tâm, chăm sóc nên Dũng rất cảm động, gắn bó đời mình với ả đàn bà đáng tuổi chị. Gần đây, nhiều lần thấy Liễu khóc vì bị hiếp đáp, nói xấu, Dũng cũng tỏ ra tức giận. Khi thấy vợ bị tấn công, Dũng hành động mà không suy nghĩ, khi tỉnh ra thì mọi sự đã muộn.

Cũng như Dũng, vì mang nặng chữ “nghĩa” mà Liễu gắn bó đời mình với gã trai trẻ nghiện ngập. Bảy năm trước, khi nhan sắc tàn phai, bị người tình bội bạc, Liễu trôi dạt từ Phan Thiết về TPHCM kiếm sống. Những ngày đầu đứng đường, ế khách, cuộc sống của hai mẹ con Liễu vô cùng cơ cực. Nhiều lần đưa đón Liễu đi làm, Dũng không những không lấy tiền xe ôm mà còn chia sẻ những đồng tiền lẻ kiếm được giúp mẹ con Liễu sống qua ngày. Chính vì cảm cái nghĩa mà đôi đũa lệch này gắn bó. Tuy nhiên, cưu mang nhau lúc khốn khó là điều đáng quý, nhưng trả nợ nghĩa bằng tội ác thì không thể tha thứ.

Sau bốn ngày điều tra, bằng nhiều nỗ lực, CAQ6 đã đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng. Chiến công của CAQ6 thể hiện tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, là hành động thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước.

» Mại dâm trá hình bằng nhà nghỉ của các "tú ông"
» Xông vào ổ mại dâm "vòi vĩnh", 2 anh em cùng vào tù
» Vụ án hy hữu: Gái mại dâm gặp cướp
» Lừa bạn “chat” vào “bẫy tình” rồi bán cho chủ mại dâm

Theo Công an TP.HCM

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục