• Zalo

Dùng dao tự sát sau khi chém gục 3 đồng nghiệp

Pháp luật Thứ Sáu, 09/07/2010 01:20:00 +07:00

(VTC News) – BS Thanh dùng con dao thủ sẵn trong người chém nữ hộ sinh Hạnh ngã gục xuống đất, hai bác sỹ khác vào can ngăn cũng bị chém rồi đâm ngực tự sát.

(VTC News) – BS Thanh dùng con dao thủ sẵn trong người chém nữ hộ sinh Hạnh ngã gục xuống đất, hai bác sỹ khác vào can ngăn cũng bị chém. Sau đó đối tượng dùng chính con dao gây án kết liễu đời mình.

» Nghi án chồng đầu độc vợ rồi tự tử vì thua cá độ
» Nghi vợ ngoại tình, chồng ôm 2 con nhảy cầu tự tử
» Cô gái mang thai đến tự tử tại nhà người yêu

Hình ảnh nữ hộ sinh Hạnh nằm viện 2 tháng trước đó do bị BS Thanh tấn công  
Khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày hôm nay (9/7), cán bộ bệnh viện đa khoa huyện Tân Kỳ (Nghệ An) tiến hành họp giao ban. Trong quá trình họp, BS Trần Duy Thanh (36 tuổi) làm việc tại phòng khám xảy ra xích mích với cử nhân điều dưỡng hộ sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh (34 tuổi).

Một lúc sau, BS Thanh bất ngờ dùng con dao để sẵn trong người lao đến chém nữ hộ sinh Hạnh khiến nạn nhân gục xuống đất. Thấy vậy, nhiều người có mặt tại đây vào can ngăn nhưng cũng bị vạ lây, BS Nguyễn Văn Sửu – Phó khoa ngoại bị chém hai nhát vào tay và lưng, BS Lô Văn Cung bị chém một nhát vào mặt.

Thấy 3 đồng nghiệp bị gục xuống đất, BS Thanh chạy vào góc hội trường và dùng chính con dao gây án kết liễu đời mình bằng cú đâm xuyên ngực. 3 bác sỹ và cử nhân điều dưỡng sau đó được mọi người đưa đến phòng cấp cứu.

Trao đổi với VTC News, ông Dương Phúc Thành – Trưởng công an huyện Tân Kỳ cho biết, thông tin ban đầu xác định, trước đó vài tháng giữa BS Thanh đã có xảy ra xích mích và đánh nữ hộ sinh Hạnh nằm viện, còn nguyên nhân vì sao vẫn chưa được làm rõ. Hiện cơ quan này đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An mổ khám nghiệm tử.

Hồng Thắng - Vũ Hà

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục