• Zalo

Đột kích tụ điểm thác loạn 'núp bóng' nhà hàng, bắt quả tang cả trăm tiếp viên mặc hở hang tiếp khách

Pháp luật Chủ Nhật, 13/05/2018 11:45:00 +07:00

Liên tiếp trong hai ngày 12-13/5, Công an TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất nhiều nhà hàng, quán karaoke, qua đó phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ biến tướng, trá hình.

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 30 ngày 13/5, Công an Quận 1 bất ngờ kiểm tra nhà hàng Dmax nằm trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1). Đây là một tụ điểm ăn chơi “thác loạn” từng bị báo chí phanh phui cách đây chưa đầy một tháng.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có gần 100 người bên trong nhà hàng, trong đó có 50 nữ tiếp viên mặc trang phục không phù hợp đang tiếp khách.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN) 

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản với chủ nhà hàng về hàng loạt các lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống, không ký hợp đồng lao động bằng văn bản với các nữ tiếp viên... Đồng thời, gần 100 người trong đó có tiếp viên bị đưa về trụ sở để kiểm tra nghi vấn sử dụng ma túy.

Cùng thời điểm, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội Quận 1 phối hợp Công an phường Nguyễn Thái Bình đã kiểm tra nhà hàng 92 Ký Con, tiếp tục bắt quả tang hơn chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang ngồi cùng các “quý ông” ham vui. Hàng loạt các lỗi vi phạm tại tụ điểm ăn chơi này cũng được phát hiện như kinh doanh karaoke không phép, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, không có hợp đồng lao động với các nhân viên...

Trước đó vào ngày 12/5, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64 - Công an TP.HCM) kiểm tra nhà hàng Ruby nằm trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1), cũng phát hiện hơn 64 tiếp viên ăn mặc không phù hợp; đồng thời lập biên bản xử phạt hàng loạt vi phạm như các tụ điểm trên.

Đây là những hành động nhằm kiên quyết xử lý những nhà hàng, quán bar, karaoke,... biến tướng, trá hình sau khi Ủy ban Nhân dân TP.HCM có công văn gửi các đơn vị liên quan yêu cầu tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh dịch vụ có dấu hiệu hiến tướng, trá hình, tổ chức hoạt động khiêu dâm, kích dục, mại dâm, sử dụng ma túy trên địa bàn thành phố. Đồng thời, Ủy ban Nhân dân Thành phố cũng yêu cầu điều tra làm rõ, nếu đủ điều kiện thì tiến hành khởi tố hình sự đối với các hành vi, vụ việc tương tự.

>>> Đọc thêm: Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 41 nam thanh nữ tú thác loạn ma túy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục