• Zalo

Điều tra nghi vấn kẻ xấu bỏ thuốc diệt cỏ xuống bể nước khiến cả gia đình nhập viện ở Phú Thọ

Pháp luật Thứ Hai, 15/07/2019 17:12:00 +07:00

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc một gia đình ở Phú Thọ nghi bị kẻ xấu bỏ thuốc trừ sâu xuống bể nước khiến 3 người bị ngộ độc.

Chiều 15/7, một lãnh đạo UBND xã Cự Đồng (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, 3 người trong gia đình anh S. (xóm Minh Khai, xã Cự Đồng) vừa ngộ độc nghi do bị kẻ xấu bỏ thuốc trừ sâu xuống bể nước.

Thông tin ban đầu, vào trưa 14/7, gia đình anh S. luộc rau thì phát hiện rau đổi màu lạ. Tuy nhiên, gia đình anh không để ý và vẫn ăn bình thường.

bo-thuoc-tru-sau-xuong-be-nuoc

 Lọ thuốc sâu nằm trong bể chứa nước tại nhà anh S.

Đến chiều cùng ngày, sau khi ngủ dậy, anh S. uống nước thì thấy nước có màu lạ nên bảo vợ đi kiểm tra bể nước. Qua kiểm tra, vợ anh S. tá hoả phát hiện một lọ thuốc trừ sâu trong bể nước.

Sau đó, con trai anh S., (2 tuổi) có biểu hiện như: đau bụng, váng đầu. Hai vợ chồng anh S. cũng có triệu chứng tương tự.

"Hiện tại, gia đình anh S. vẫn đang nằm diều trị tại bệnh viện", vị lãnh đạo UBND xã Cự Đồng thông tin và cho biết vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thanh Sơn và Công an tỉnh Phú Phú Thọ vào cuộc điều tra.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Cự Đồng, gia đình anh S. còn một người con nữa, hôm sự việc xảy ra cháu bé đi chơi xa  nên không bị ảnh hưởng.

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục