• Zalo

Dí súng đánh vào đầu công an, đối tượng truy nã sa lưới

Pháp luật Thứ Tư, 18/08/2010 07:26:00 +07:00

(VTC News)- Khi tổ công tác yêu cầu nhóm đối tượng về trụ sở công an xã để giải quyết thì bất ngờ một thanh niên rút súng ngắn tự chế đánh vào đầu công an.

(VTC News) - Khi tổ công tác yêu cầu nhóm đối tượng về trụ sở công an xã để giải quyết thì bất ngờ một thanh niên rút súng ngắn tự chế đe dọa và đánh vào đầu công an...

» Quái teen 14 tuổi tự chế súng chĩa để… trộm chó
» CSGT nổ súng, nữ sinh lĩnh đạn vì không đội MBH?

Khoảng 22 giờ ngày 16/8, tổ công tác của công an huyện An Dương (Hải Phòng) phối hợp với lực lượng công an xã Tân Tiến tiến hành kiểm tra dãy phòng trọ của anh Vũ Trọng Bình tại thôn Do Nha, xã Tân Tiến trong huyện đã phát hiện 3 đối tượng (2 nam, 1 nữ) không xuất trình giấy tờ tùy thân, có nhiều biểu hiện khả nghi.

Tại đây, khi tổ công tác yêu cầu đối tượng về trụ sở công an xã để giải quyết thì bất ngờ một thanh niên rút súng ngắn tự chế đe dọa và đánh vào đầu đồng chí Nguyễn Văn Đức là công an viên xã Tân Tiến nhằm chạy thoát. Tuy nhiên, kẻ côn đồ này đã bị công an huyện An Dương khống chế, bắt giữ kịp thời và thu giữ tại chỗ 1 khẩu súng tự chế, 4 viên đạn và một hộp nhựa nghi đựng thuốc nổ nhồi đạn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Trần Văn Khoa (tức Trần Văn Đông), sinh năm 1974, trú tại thôn Kim Đậu, xã Lạc Long, huyện Kinh Môn ( Hải Dương ). Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Khoa là đối tượng đã có 3 lệnh truy nã của công an các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương trong các năm 2008, 2009 về tội “cố ý gây thương tích” và “cướp giật tài sản”.

Gần đây nhất, ngày 27/7/2010, công an quận Hồng Bàng ( Hải Phòng ) ra quyết định truy nã Khoa về hành vi “cướp giật tài sản”.
Hiện Công an huyện An Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Uy Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục