• Zalo

Danh hài Vượng "râu" tàng trữ vũ khí nguy hiểm

Pháp luật Thứ Hai, 09/01/2012 10:16:00 +07:00

Không xuất trình được bằng lái và giấy tờ xe, lại còn mang theo vũ khí. Theo Trung tá Chung, loại kích điện này rất nguy hiểm, có thể làm chết người.

Không xuất trình được bằng lái và giấy tờ xe, lại còn mang theo dùi cui điện, danh hài Vượng "râu" đã bị đưa về trụ sở Phòng CSHS CATP.Hà Nội để xử lý

Sự vụ xảy ra khoảng lúc 23h ngày 8/1. Tổ công tác đặc biệt Y1/141 - CAHN do Trung tá CSGT Nguyễn Đức Chung làm tổ trưởng  nhận được tin báo từ trinh sát về việc có một xe ô tô 4 chỗ, BKS 30T-5109 đi vào đường cấm, đang tiến về phía chốt kiểm tra.

Danh hài Vượng "râu" ngượng ngùng trước sự chứng kiến của đông đảo người đi đường 

Lực lượng CSGT đã phát tín hiệu dừng xe, kiểm tra tuy nhiên người lái xe chỉ vẫy vẫy tay, cười và… tiếp tục đi qua mặt tổ công tác. Sau đó, người này tạt xe vào lề đường, tiếp tục cười, tỏ ý muốn được cho qua.

Khi xuống xe xuất trình giấy tờ, mọi người đều nhận ra người điều khiển ô tô có mái tóc đuôi gà phía sau là Vượng “râu” (tên đầy đủ là Nguyễn Công Vượng, SN 1982, trú tại Nam Định), một cây hài nổi tiếng.

Dùi cui điện phát hiện trên xe của danh hài Vượng "râu" 

Tại thời điểm kiểm tra, danh hài này đã mắc các lỗi vi phạm: đi vào đường cấm, không xuất trình được bằng lái, đăng ký xe. Nghiêm trọng hơn, qua kiểm tra xe, cảnh sát còn phát hiện Vượng “râu” tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép là một chiếc dùi cui điện do nước ngoài sản xuất. Theo Trung tá Chung, loại kích điện này rất nguy hiểm, có thể làm chết người.

Vượng “râu” tỏ ý biết lỗi, xin được bỏ qua và rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, vị chỉ huy tổ công tác Y1/141 vẫn kiên quyết: “Đưa về Phòng Hình sự xử lý theo quy định”.

Tin liên quan

» Vượng Râu mời 'hụt' Lý Nhã Kỳ đóng hài tết

Theo Cao Minh/ANTĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục