• Zalo

Đâm chết người vì va chạm giao thông

Pháp luật Thứ Ba, 20/07/2010 07:35:00 +07:00

(VTC News) – Khi tới đoạn Kim Mã - Vạn Bảo, xe anh Hà vượt lên và hai bên có va chạm. Trong lúc xô xát, anh Hà bị đối phương dùng dao nhọn đâm 2 phát vào ngực.

(VTC News) – Khi tới đoạn Kim Mã - Vạn Bảo, xe anh Hà vượt lên và hai bên có va chạm, xảy ra lời qua tiếng lại. Trong lúc xô xát, anh Hà bị đối phương dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm 2 phát vào ngực.

Ngày 20/7, CA quận Ba Đình cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ vụ án giết người vì va chạm giao thông. Trước đó, vào khoảng 21h ngày 19/7, khi đang lưu thông trên đường Kim Mã, anh Vũ Thanh Hà (SN 1990) trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình cùng bạn là Nguyễn Văn Quang đi xe máy BKS 29L1-8920 bắt gặp một đôi nam nữ đi xe máy cùng chiều.

Khi tới đoạn Kim Mã - Vạn Bảo, hai xe xảy ra va chạm dẫn đến lời qua tiếng lại. Trong lúc xô xát, anh Hà bị đối phương dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm 2 phát vào ngực, phía sát nách trái rồi bỏ chạy.

Sau đó, anh Hà đã tử vong tại cơ quan y tế. Nhận được tin báo, CA phường Ngọc Khánh đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ CA quận Ba ĐÌnh, đội điều tra trọng án Phòng CSHS, Kỹ thuật hình sự - CATP  có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường truy bắt đối tượng gây án.

Cơ quan công an kêu gọi, các đối tượng liên quan đến vụ án tới cơ quan điều tra trình báo để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Phúc Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục