• Zalo

Đâm chết chồng vì "mật ngọt" trong điện thoại

Pháp luật Thứ Bảy, 10/04/2010 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Anh Tâm bật máy lên nghe, đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ khá ngọt ngào. Nổi cơn ghen, Nga dùng dao đâm thủng bụng chồng.

(VTC News) – Khi đang cùng chồng tâm sự thì điện thoại của chồng đổ chuông. Anh Tâm bật máy lên nghe, đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ khá ngọt ngào. Hai vợ chồng lập tức xảy ra xô xát, nổi cơn ghen, Nga dùng dao đâm thủnng bụng chồng.

» Vợ từ chối “quan hệ”, chồng ném chết con 1 tháng tuổi
» Phan Rang: Cô giáo dạy văn đâm chết chồng vì ghen
» Sự thật vụ chồng nhảy lầu vì vợ không nghe 30 cuộc gọi
» Ghen với tin nhắn lạ, vợ đâm thủng tim chồng đang ngủ

Chiều 9/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhà Bè - TP.HCM cho biết, đã di lý hung thủ Nguyễn Thị Nga (SN 1970, ngụ ấp Mỹ Hòa 3, xã Tân Hòa, huyện Phước Tân, tỉnh An Giang) về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra và khởi tố hành vi “Giết chồng”.

Nạn nhân là Đỗ Chí Tâm (SN 1975, quê ở khóm Hưng Long 1, phường Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang), bị đâm 2 nhát vào bụng. Dù được phát hiện kịp thời và đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng sau đó 1 giờ đồng hồ đã tử vong vì nhát do đâm trúng bọng đái.

Căn phòng tại lán công nhân, nơi xảy ra vụ án mạng.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai nhận thời gian gần đây, anh Tâm lên TP.HCM làm thợ hồ. Tuy nhiên, qua những người làm việc chung với chồng Nga được biết anh Tâm có qua lại với một phụ nữ nên nổi cơn ghen.

5 giờ ngày 8/4, Nga cùng con gái từ An Giang đón xe lên TP.HCM thăm chồng ở lán trại dành công nhân tại một công trình cao ốc thuộc khu phố 7, thị trấn Nhà Bè (H. Nhà Bè). Đến 14 giờ cùng ngày, anh Tâm nói con gái ra ngoài để 2 vợ chồng nói chuyện. Trong lúc này, ĐTDĐ của anh Tâm đổ chuông. Anh Tâm bật máy lên nghe, đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ khá ngọt ngào. Nga nổi cơn ghen, hai vợ chồng lập tức xảy ra xô xát. Một lúc sau các công nhân làm việc tại công trình thấy Nga chạy ra ngoài. Khi mọi người đến thì anh Tâm đang ôm bụng với 2 vết đâm chảy máu lênh láng.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Tâm đã tử vong sau đó 1 giờ do nhát dao đâm thủng bọng đái.

Sau khi gây án, Nga bắt xe về lại An Giang. Trên đường đi, được sự vận động của gia đình, chị Nga đã đồng ý ra đầu thú tại Công an tỉnh An Giang vào tối ngày 8/4.

Hiện Công an huyện Nhà Bè đang củng cố hồ sơ để chuyển Viện KSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố người vợ giết chồng.

» Vợ từ chối “quan hệ”, chồng ném chết con 1 tháng tuổi
» Phan Rang: Cô giáo dạy văn đâm chết chồng vì ghen
» Sự thật vụ chồng nhảy lầu vì vợ không nghe 30 cuộc gọi
» Ghen với tin nhắn lạ, vợ đâm thủng tim chồng đang ngủ

Lâm Viên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục