• Zalo

Đã bắt gọn nghịch tử lên kế hoạch giết đại gia đình

Pháp luật Thứ Tư, 12/05/2010 02:26:00 +07:00

(VTC News) - Đêm 11/5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (CATP.Hà Nội) đã bắt giữ Đặng Tuấn Dũng khi đối tượng này có mặt tại tỉnh Bình Dương.

(VTC News) - Đêm 11/5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (CATP.Hà Nội) đã bắt giữ Đặng Tuấn Dũng (SN 1984), kẻ đã giết hại bác ruột của mình là bà Đặng Thị Chung (58 tuổi, trú tại ngõ 310 đường Nguyễn Văn Cừ) khi đối tượng này có mặt tại tỉnh Bình Dương.

» Đứa cháu định giết đại gia đình bất ngờ xuất hiện
» Bàng hoàng cháu đích tôn lên kế hoạch giết đại gia đình

Đặng Tuấn Dũng (ảnh do gia đình cung cấp) 
Chiều ngày 10/5, Đặng Tuấn Dũng liều lĩnh trở về nhà tại ngõ 310 đường Nguyễn Văn Cừ. Lợi dụng lúc cả gia đình đang tập trung làm cơm ba ngày cho bà Chung, Dũng phá khóa vào nhà lục tung đồ đạc. Thời gian Dũng có mặt tại nhà khá nhanh khiến mọi người trong gia đình không hay biết. Đối tượng đã bỏ đi trước khi lực lượng chức năng có mặt.

Xác định đối tượng về nhà tìm tiền cho mục đích bỏ trốn, cơ quan điều tra xác lập các mối quan hệ và nhận định hướng trốn chạy của Dũng có thể là nhà cậu ruột ở huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đúng như phán đoán, Dũng đã bị bắt gọn khi vừa có mặt tại Bình Dương.

Như đã đưa tin do mâu thuẫn với gia đình Dũng đã lên kế hoạch giết cả nhà. Vào chiều 9/5 khi thấy bà Đặng Thị Chung đang lúi húi sơn cửa, Dũng đã lao vào dùng dao chọc tiết lợn đâm 3 nhát vào phần bụng nạn nhân khiến bà Đặng Thị Chung tử vong tại chỗ. Theo xác nhận của CA phường Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội và đại diện tổ dân phố nơi  Đặng Tuấn Dũng sinh sống, đối tượng này từng có tiền sử bệnh tâm thần khi còn nhỏ. Gia đình cũng đã cho Dũng đi chạy chữa tại bệnh viện.

P.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục