• Zalo

Côn đồ vờ va chạm xe để truy sát người, cướp của

Pháp luật Thứ Sáu, 10/09/2010 03:09:00 +07:00

(VTC News) – Nhóm côn đồ còn tiếp tục anh ép anh Tá lên xe, chở về phòng trọ của bọn chúng và bắt anh Tá đưa cho 4 đối tượng này 4 triệu đồng.

(VTC News) – Nhóm côn đồ còn tiếp tục anh ép anh Tá lên xe, chở về phòng trọ của bọn chúng và bắt anh Tá đưa cho 4 đối tượng này 4 triệu đồng, nếu không sẽ tiếp tục hành hung. Quá hoảng sợ anh Tá đã thực hiện theo yêu cầu của 4 tên cướp. Lấy được tiền, 4 đối tượng trên trốn thoát.

Ngày 10/9 cơ quan CSĐT công an huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao 4 đối tượng cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự (PC45) công an tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “cướp tài sản”.

4 nghi can bị bắt giữ gồm: Hồ Văn Tân (SN 1994, ngụ tỉnh Quảng Trị), Võ Quốc Thảo (SN 1986, ngụ tỉnh Cà Mau), Nguyễn Quyết Thắng (SN 1989, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Lương Trung Hòa (SN 1987, ngụ huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo điều tra ban đầu của Công an Thuận An (Bình Dương), khoảng 23h ngày 1/9, 4 đối tượng kể trên điều khiển xe gắn chạy với tốc độ cao trên đường Thuận An. Khi đến khu dân cư, ấp Đông An, xã Bình Hòa, huyện Thuận An thì xảy ra va chạm với xe anh Trần Đại Tá (SN 1986, ngụ tỉnh Thanh Hóa).

Sau khi va quệt, 4 đối tượng trên bỏ đi. Lúc này anh Tá đang đi bộ cùng 2 người là anh Ngô Huy Thiện (SN 1986, ngụ tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Huy Thọ (SN 1985, ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Tưởng không có gì xảy ra thì anh Tá, anh Thiện, anh Thọ thấy 4 đối tượng trên quay xe trở lại. Lúc này, nhóm côn đồ trên “viện cớ” anh Tá không nói lời xin lỗi khi va chạm giao thông với bọn chúng nên đã nhảy xuống xe đánh túi bụi vào anh Tá, anh Thiện và anh Thọ. Hậu quả là anh Tá, anh Thọ bị hành hung thương tích, còn anh Thiện bị đánh té xuống đường bất tỉnh. Cả 3 được người đi đường chuyển đến bệnh viện Hoàn Hảo gần đó để cấp cứu.

Chưa dừng lại ở đó, 4 tên Tân, Thảo, Thắng và Hòa tiếp tục đến bệnh viện để truy sát nạn nhân. Lúc này chúng bắt anh Nguyễn Huy Thọ và anh Trần Đại Tá lên xe, chở về nơi đã xảy ra va chạm xe rồi tiếp tục đánh anh Thọ và lấy 300 ngàn đồng.

Nhóm côn đồ còn tiếp tục anh ép anh Tá lên xe, chở về phòng trọ của bọn chúng và bắt anh Tá đưa cho 4 đối tượng này 4 triệu đồng, nếu không sẽ tiếp tục hành hung. Quá hoảng sợ anh Tá đã thực hiện theo yêu cầu của 4 tên cướp. Lấy được tiền, 4 đối tượng trên trốn thoát.

Ngay sau khi nhận được tin cấp báo, Công an Thuận An đã truy xét và tóm gọn 4 đối tượng trên đưa về  trụ sở lấy lời khai và chuyển đối tượng cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự (PC45), Công an tỉnh Bình Dương để xử lý.

Quỳnh Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục