Pháp luật

Cô gái 20 tuổi bị nhân viên Phương Trang sàm sỡ trên xe khách gửi đơn tố giác đến công an

Thứ Tư, 12/06/2019 15:45:00 +07:00

Cô gái bị nhân viên Phương Trang quấy rối trên xe khách làm đơn tố giác gửi Công an Quận 7 (TP.HCM) để điều tra, xử lý.

Sáng 12/6, chị H.T.M.L. (20 tuổi, quê Khánh Hòa) đến gặp luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư bảo vệ trẻ em TP.HCM nhờ tư vấn pháp lý việc mình bị nhân viên công ty Phương Trang sàm sỡ trên xe khách.

Trong đơn tố giác gửi Công an Quận 7 (TP.HCM), nơi công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở, chị L. cho hay, khoảng 21h ngày 5/6, chị L. đi xe khách Phương Trang từ Khánh Hòa vào TP.HCM.

Trên đường đi, chị L. bị nhân viên tên Lực (nhân viên xe khách Phương Trang) liên tục quấy rối trong lúc ngủ.

xam hai tinh duc

Chị L. gặp luật sư Nữ nhờ tư vấn pháp lý. (Ảnh: Nhã Uyên)

Theo chị L., việc nhân viên sàm sỡ chị là xúc phạm danh dự, nhân phẩm của chị. Từ khi xảy ra sự việc, hãng xe Phương Trang đuổi việc nhân viên và xin lỗi chị nhưng nhân viên tên Lực vẫn không hề có động thái xin lỗi chị.

“Mới đây, tôi nhận được một cuộc gọi từ một người tự xưng là em trai của Lực, mong muốn xin lỗi và bỏ qua vụ việc nhưng tôi không đồng ý”, chị L. nói.

Trả lời VTC News, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư bảo vệ trẻ em TP.HCM cho biết, bà rất bức xúc trước việc cô gái bị sàm sỡ trên xe khách.

Qua tiếp xúc với nạn nhân, luật sư Nữ cho rằng, hành vi của nhân viên cấu thành hành vi sàm sỡ. Hành vi trên còn lặp đi, lặp lại nhiều lần chứng minh sự cố ý xâm hại nạn nhân.

Sau khi tiếp nhận đơn từ bị hại, luật sư Nữ cho hay, bà sẽ có văn bản gửi đến Công ty CP Xe khách Phương Trang đề nghị phải có trách nhiệm trước vụ việc để những nữ hành khách không còn là nạn nhân trong những vụ việc tương tự.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

NHÃ UYÊN
Mở rộng điều tra đường dây sản xuất nhớt giả tại TP.HCM

15:12 12/06/2019

Các đối tượng mua vỏ chai nhớt rồi đem về vệ sinh, sau đó cho nhớt giả vào và đóng gói thành sản phẩm mới, đưa ra thị trường tiêu thụ.

Bắt giữ hàng chục người nước ngoài sử dụng công nghệ cao lừa đảo ở TP.HCM

14:56 12/06/2019

Ập vào căn nhà thuộc phường Long Trường, quận 9, Công an TP.HCM bắt giữ hàng chục người nước ngoài sử dụng dụng công nghệ cao để lừa đảo.

Không giảm án cho 2 cựu Thứ trưởng Công an và Vũ 'nhôm'

11:38 12/06/2019

VKSND cấp cao cho rằng không có căn cứ chấp nhận kháng cáo kêu oan của Vũ "nhôm" cũng như kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của hai cựu Thứ trưởng Công an.

Hoãn phiên phúc thẩm vụ tranh chấp bản quyền Thần đồng Đất Việt

11:10 12/06/2019

Tòa án TP.HCM vừa thông báo hoãn phiên phúc thẩm vụ tranh chấp bản quyền Thần đồng Đất Việt sau khi Công ty Phan Thị và bà Hạnh có đơn xin dời ngày xét xử.

Hoàng Công Lương bất ngờ thay đổi kháng cáo, chấp nhận tội 'Vô ý làm chết người'

11:53 12/06/2019

Tại phiên tòa sáng 12/6, Hoàng Công Lương xin giữ đơn kháng cáo gửi sau cùng và bị cáo rút nội dung xin thay đổi tội danh "Vô ý làm chết người".

Đang ở trong nhà trọ, cô gái bị nam thanh niên dùng hung khí khống chế rồi hiếp dâm

14:29 12/06/2019

Đang trong nhà trọ, chị S. bị một nam thanh niên dùng dao khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Bị tố chặt phá rừng cây của dân, chủ tịch xã ở Huế phân trần 'không cái ngu nào giống cái ngu như vậy'

07:38 12/06/2019

Ông Cân cho biết người chặt phá vườn cây của hộ ông Đông là một người đàn ông khác, ông chỉ đi cùng người này và không ngăn cản do 'ngu đột xuất'.

Xăng giả của Trịnh Sướng bán cho cả các đại lý phía Bắc

07:14 12/06/2019

Theo lời khai của bị can trong đường dây xăng giả của đại gia Trịnh Sướng, các doanh nghiệp này đã xuất bán số lượng xăng lớn ra các tỉnh phía Bắc.

Hoàng Công Lương đi thẳng vào phiên tòa phúc thẩm vụ án chạy thận tại Hòa Bình

09:22 12/06/2019

Gần đến giờ xét xử, bị cáo Hoàng Công Lương đi thẳng vào trong phòng xử án, không phải làm thủ tục kiểm tra an ninh như các bị cáo khác.

Hoàng Công Lương xuất trình tài liệu mới, luật sư yêu cầu làm rõ tài liệu 'mật' của Bộ Y tế

11:09 12/06/2019

Hoàng Công Lương thay đổi kháng cáo kêu oan, nhận trách nhiệm và xuất trình thêm một số tài liệu xin giảm nhẹ hình phạt tại phiên xử phúc thẩm.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng