• Zalo

Chở vợ đi chợ vẫn "tranh thủ"... trộm cắp tài sản

Pháp luật Thứ Sáu, 06/08/2010 10:25:00 +07:00

(VTC News) – Ngày 5/8, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đã hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Chung (SN 1982)về hành vi trộm cắp tài sản.

(VTC News) – Ngày 5/8, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đã hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Như Chung (SN 1982) ở Thanh Sơn, Phú Thọ về hành vi trộm cắp tài sản.

Tin liên quan

» Trộm đồ của phụ nữ nằm đọc sách trên bãi biển
» Trộm 205 triệu của công ty bố cho bạn trai tiêu xài
» Một phụ nữ vờ chết thoát sự truy sát của tên trộm
» Cửa hàng vàng bị mất trộm 800 triệu
» Trộm mã phần mềm diệt virus, bán gần 1 tỷ đồng
» Tên trộm chùa suýt chết vì mắc kẹt trong tháp hoá vàng

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng cuối tháng 7 vừa qua, Nguyễn Như Chung đi xe máy chở vợ là chị Nguyễn Thị Tự (SN 1984) từ Thanh Sơn đi đến Nhổn mua hoa quả để bán. Khi đến thị trấn Trôi, Chung xuống xe ăn sáng để đón xe khách về Thanh Sơn, Phú Thọ còn vợ đi xe máy mang hoa quả ra trung tâm thành phố Hà Nội bán.

Vào ăn sáng tại một quán bán xôi ở gần bến xe Hoài Đức, tại đây Chung để ý thấy anh Trần Văn Vụ (SN 1986) ở Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội cùng ngồi ăn xôi tại quán đi chiếc xe máy nhãn hiệu Wave mang BKS 33K4-6567 dựng ở ngoài quên để chìa khoá ở trên ổ khoá. Chung liền đứng dậy tìm cách tiếp cận chiếc xe máy. Thấy anh Vụ không để ý, Chung liền leo lên xe nổ máy phóng về phía Nhổn.

Thấy Chung đi xe của mình, anh Vụ liền hô hoán người dân đuổi theo. Lúc này có anh Nguyễn Văn Thắng ở Hoài Đức đi xe máy gần đó nghe thấy tiếng hô của anh Vụ đã đuổi theo, khoảng hơn 100 m thì bắt được Chung. Ngay sau đó, người dân đã đưa đối tượng Nguyễn Như Chung và chiếc xe máy y lấy trộm về trụ sở Công an Hoài Đức để giải quyết.

Tại Công an huyện Hoài Đức, Chung đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Đáng chú ý, trước khi chở vợ đi chợ lấy hoa quả để bán và trộm cắp chiếc xe máy của anh Vụ, Chung đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ cho tại ngoại để đơn vị hoàn tất hồ sơ vụ án khởi tố đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Chứng nào tật nấy, sau khi đưa vợ đi chợ, Chung lại gây án ở Hoài Đức trước khi bị người dân phát hiện bắt giữ.

Dương Lãng Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục