• Zalo

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước

Pháp luật Chủ Nhật, 23/07/2017 12:48:00 +07:00

Trong lúc chèo thuyền ra sông để đánh bắt cá, 2 vợ chồng làm nghề đánh bắt thủy hải sản phát hiện thi thể người đàn ông nằm úp mặt dưới nước.

Ngày 23/7, Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đang tiến hành khám nghiệm thi thể người đàn ông chết trên sông Quán Trường (phường Phước Long, TP Nha Trang).

20273045_1207847559360506_117763422_o

Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ. Ảnh: A.Bình

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, 2 vợ chồng làm nghề đánh bắt thủy hải sản chèo thuyền trên sông Quán Trường (gần cầu Bình Tân) thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước với tư thế úp mặt. Ngay sau đó, 2 vợ chồng người chèo thuyền đã vớt thi thể của nạn nhân lên bờ và trình báo cơ quan chức năng.

Người dân nơi đây cho biết, thi thể người đàn ông khoảng 40 - 50 tuổi (chưa rõ danh tính), nạn nhân mặc quần jean, áo thun màu xanh.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an TP. Nha Trang tiến hành đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Video: Đang câu cá phát hiện xác người trôi sông Sài Gòn

>>> Đọc thêm: Tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết bên vệ đường Hồ Chí Minh

Tiểu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

10 phút gay cấn rượt đuổi, khống chế kẻ mang án tử trốn truy nã hơn 4 năm

10 phút gay cấn rượt đuổi, khống chế kẻ mang án tử trốn truy nã hơn 4 năm

Cho đến khi tra được chiếc khóa số 8 vào tay Đỗ Hữu Thực, các chiến sỹ đồn Công an Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã xác định được vì sao kẻ mang lệnh truy nã đặc biệt, với khung hình phạt khi bị đưa ra xét xử cao nhất ở mức án tử hình lại “nhởn nhơ” đến hơn 4 năm ngoài xã hội.

'Ma chài' và những vụ án dậy sóng vùng cao

'Ma chài' và những vụ án dậy sóng vùng cao

Không ít thảm án đã xảy ra, nhiều người vướng vào vòng lao lý vì "ma chài" - hủ tục lạc hậu và là nỗi ám ảnh với một bộ phận không nhỏ người dân đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng núi phía Bắc.