• Zalo

Bị thầy la mắng, thiếu niên 3 lần phóng hỏa đốt nhà thầy

Pháp luật Thứ Sáu, 30/09/2016 17:58:00 +07:00

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc học nghề cắt tóc, bị thầy la mắng, T.M.T (15 tuổi) đã ba lần phóng hỏa đốt nhà thầy.

Chiều 30/9 Công an huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã cho gia đình bảo lãnh em T.M.T. (15 tuổi, trú xã Quảng Hòa, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông) để điều tra việc em này 3 lần phóng hỏa đốt nhà một người dân tại thôn Liên Hương, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông.

Phong_hoa_dot_nha_vi_nhan_tinh_khong_tra_no_UUCL

Ảnh minh họa. 

Lúc 1h ngày 30/9, anh Nguyễn Quốc Toàn (sinh năm 1981, trú tại thôn Liên Hương, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông) đang ngủ trong nhà thì phát hiện có lửa cháy. Vội vàng mở cửa chạy thoát thân thì cửa chính đã bị chốt từ bên ngoài.

Anh Toàn đã phá cửa ra ngoài cùng hàng xóm dập lửa và vụ cháy không gây hậu quả nghiêm trọng.

Tiến hành điều tra, đến 2h cùng ngày, Công an huyện Đam Rông đã xác định được người đốt nhà anh Toàn là T.

T. khai do có mâu thuẫn cá nhân với anh Hồ Văn Thuận (30 tuổi, trú cùng thôn Liên Hương - là em vợ anh Toàn) nên đã chuẩn bị một chai xăng 500ml, một ống dây nhựa, một dây thép đến nhà anh Toàn dùng dây thép cột bên ngoài, tưới xăng, châm lửa đốt.

Anh Toàn và anh Thuận cùng thuê chung một căn nhà, phía trước anh Thuận mở hiệu cắt tóc. T. từng học nghề tại tiệm cắt tóc của anh Thuận. Quá trình học nghề, T. hay bị anh Thuận la mắng nên sinh thù tức.

Trước đó, khuya 6/9, T. đã châm lửa đốt chiếc xe máy dựng tại nhà anh Toàn, tuy nhiên do nghĩ xe máy tự cháy nên anh Toàn không báo cơ quan chức năng.

Hôm sau, lúc 2h ngày 7/9, T. cũng tiếp tục dùng xăng đổ vào góc nhà anh Toàn rồi châm lửa nhưng rất may vụ cháy được dập tắt kịp thời.

Đến rạng sáng ngày 30/9, T. lại tiếp tục đốt nhà anh Thuận và anh Toàn một lần nữa.

Video: Hận bạn trai cũ, thiếu nữ phóng hỏa đốt nhầm xe người khác

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục