• Zalo

Bị phát hiện, nữ đạo chích thoát y gây khó dễ công an

Pháp luật Chủ Nhật, 27/06/2010 01:54:00 +07:00

Khi công an vừa đến, bất ngờ người phụ nữ tự cởi hết quần áo chạy ra đường. Hành động kỳ quái của người phụ nữ làm các nam công an và dân phòng khó xử.

Khi công an vừa đến, bất ngờ người phụ nữ tự cởi hết quần áo chạy ra đường. Hành động kỳ quái của người phụ nữ làm các nam công an và dân phòng khó xử.

Tin khác

» Nữ quái 25 tuổi vào hiệu vàng đánh tráo kim cương
» Tường trình của “nữ quái xế” lái xe bằng chân trên QL5
» “Nữ quái” cầm dao xông vào cướp tài sản nhà dân
» Hai “nữ quái” chuyên gây mê người già để cướpSau khi thoát y trước mặt công an, người phụ nữ ra giữa đường ngồi thản nhiên. 
Sáng 25/6, trên con đường nhựa chạy qua địa phận xã Thạnh Phước (huyện Tân Uyên, Bình Dương) bất ngờ xuất hiện một phụ nữ khỏa thân, ngồi giữa đường khiến ai nhìn thấy cũng phải “hết hồn”.

Theo người dân địa phương, trước đó, người phụ này vào một tiệm tạp hóa ở khu vực trên lấy hai bịch hàng nhưng chỉ trả tiền một bịch, còn một bịch vứt ra đường cho người khác mang đi. Ngay lập tức chủ tiệm tạp hóa đã gọi cho công an địa phương đến để xử lý.

Tuy nhiên, khi công an vừa đến thì bất ngờ người phụ nữ tự cởi hết quần áo chạy ra đường. Hành động kỳ quái của người phụ nữ làm các nam công an và dân phòng khó xử. Họ phải nhờ một số phụ nữ địa phương tiếp cận, khuyên giải người phụ nữ mặc quần áo vào nhưng không thành. Người phụ nữ ở truồng còn lấy bóng đèn điện đập vỡ làm vũ khí hù dọa những người đến khuyên giải.

Một lúc sau, khi thấy một cô gái đi xe tay ga và một người đàn ông đi xe máy chạy tới, người phụ nữ lập tức mặc quần áo vào rồi nhảy phốc lên xe cô gái chạy như bay về hướng TP.Biên Hòa, người đàn ông chạy xe máy phóng theo sau "hộ tống”.

Theo Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục