• Zalo

Bị hạnh kiểm yếu, HS lớp 8 "trả đũa" đốt trường

Pháp luật Thứ Tư, 14/04/2010 07:15:00 +07:00

Để "trả đũa", chiều 3/4, lợi dụng lúc nhà trường vắng người, Thìn đã chui qua cửa sổ vào phòng thư viện và dùng xăng đốt rồi bỏ chạy.

Hoàng Công Thìn, học sinh lớp 8B lấy trộm điện thoại và tiền của cô giáo, bị nhà trường bắt làm bản kiểm điểm và cho hạnh kiểm yếu. Để "trả đũa", chiều 3/4, lợi dụng lúc nhà trường vắng người, Thìn đã chui qua cửa sổ vào phòng thư viện và dùng xăng đốt rồi bỏ chạy.

» Côn đồ hung dữ đuổi chém, bắt cóc học sinh lớp 9
» Học sinh lớp 8 dùng bóng bi-a đánh chết bạn
» Tranh chức "đại ca" làng, học sinh lớp 9 chém nhau
» Đốt 1000 hồ sơ học sinh vì ... bị phê nói chuyện riêng

Hiện trường nơi xảy ra đám cháy 
Công an xã Tân Khang, huyện Nông Cống đã tìm ra thủ phạm đốt phòng thư viện Trường THCS xã Tân Khang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 3/4, nhiều người dân xung quanh Trường THCS Tân Khang phát hiện phòng thư viện nhà trường đã bị cháy. Ngay lập tức, lực lượng bảo vệ cùng BGH nhà trường đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Quá trình điều tra, khoanh vùng đối tượng, Công an xã Tân Khang đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và thủ phạm gây nên vụ hỏa hoạn nói trên là Hoàng Công Thìn, học sinh lớp 8B của trường.

Gần đây, Thìn lấy trộm điện thoại và tiền của cô giáo, bị nhà trường bắt làm bản kiểm điểm và cho hạnh kiểm yếu. Để "trả đũa" thầy, cô giáo của mình, chiều 3/4, lợi dụng lúc nhà trường vắng người, Thìn đã chui qua cửa sổ vào phòng thư viện và dùng xăng đốt rồi bỏ chạy.

Vụ việc này một lần nữa lại cảnh báo về tình trạng xuống cấp đạo đức của một bộ phận học sinh hiện nay.

Theo CAND

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục