• Zalo

Bị gọi “mày, tao” đàn anh đâm chí mạng đàn em

Pháp luật Thứ Bảy, 03/04/2010 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Do mâu thuẫn trong việc xưng hô “tao, mày”, một “đàn anh” đã dùng dao bấm đâm một nhát chí mạng vào vai phải “đàn em”.

(VTC News) - Mặc dù cùng một “mâm nhậu” với nhau, nhưng do mâu thuẫn trong việc xưng hô “tao, mày”, một “đàn anh” đã dùng dao bấm đâm một nhát chí mạng vào vai phải “đàn em” làm đứt động mạch và chết trên đường đi cấp cứu.

» Tàn cuộc nhậu, 3 thanh niên đối đầu xe khách tử vong
» Chồng nhậu nhẹt, vợ giết con 2 tuổi rồi tự sát
» Dùng đũa đâm xuyên bụng bạn trên bàn nhậu
» Ba người tử vong vì nhậu rượu trắng, cá khô, bắp sú

Lê Quang Trung tại cơ quan điều tra 
Ngày 2/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Quang Trung (SN 1989, trú tại TK 15- Bắc Lý) về tội “Giết người”
.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 30/3/2010, tại nhà bà Võ Thị Bằng (SN 1952) ở TK11- Bắc Lý Đồng Hới, Trần Văn Đàn (SN 1982), Lê Quang Trung (SN 1989), Bùi Văn Thắng (SN 1991) và Hoàng Ngọc Dương (SN 1985) tổ chức uống rượu ngoài sân nhà. Trong khi uống rượu, do mâu thuẫn nhau trong lời nói,, Lê Quang Trung đã dùng dao bấm đâm vào vai trái Bùi Văn Thắng khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đâmThắng, Trung đã vứt hung khí ngay cạnh “chiếu nhậu” và ra đầu thú trước cơ quan Công an.

Giám định tử thi, bước đầu các bác sĩ thuộc Trung tâm Giám định pháp y - Y khoa tỉnh Quảng Bình kết luận: nạn nhân Bùi Văn Thắng chết do bị vết dao đâm ở phía trên vai trái xuyên tới lá phổi và làm đứt động mạch dẫn đến mất nhiều máu.

Tại Cơ quan điều tra, Trung khai nhận, là bạn bè cùng chơi với nhau, nhưng Thắng nhỏ tuổi hơn. Trong khi ngồi uống rượu Thắng xưng “tao, mày” với Trung nên cả hai xảy ra mâu thuẫn và thách thức nhau. Để “dằn mặt” đàn em, Trung đã chạy ra mở cốp xe mô tô lấy một con dao bấm trở vào đâm một nhát chí mạng vào người Thắng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm trường 

Được biết, nạn nhân Thắng mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã lập gia đình và có con gái gần 1 tuổi. Còn Trung là sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp TP.HCM đang trong thời gian về quê “dưỡng bệnh” vì một tai nạn giao thông “thập tử nhất sinh” cách đây vài tháng.

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định phê chuẩn quyết định và lệnh tạm giam trên.

» Tàn cuộc nhậu, 3 thanh niên đối đầu xe khách tử vong
» Chồng nhậu nhẹt, vợ giết con 2 tuổi rồi tự sát
» Dùng đũa đâm xuyên bụng bạn trên bàn nhậu
» Ba người tử vong vì nhậu rượu trắng, cá khô, bắp sú

Sông Gianh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục