• Zalo

Bắt 8 đối tượng vụ sát hại mẹ con chủ quán cà phê

Pháp luật Thứ Tư, 23/01/2013 01:20:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 23/1, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai cho biết vừa phê duyệt quyết định bắt thêm 6 đối tượng có liên quan trong vụ giết người cướp của vào

(VTC News) - Ngày 23/1, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai cho biết vừa phê duyệt quyết định bắt thêm 6 đối tượng có liên quan trong vụ giết người cướp của vào đêm 22/12/2012 tại quán cà phê Sơn Thủy (tổ 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, Gia Lai).

» Vợ Bí thư xã bị nghi giết người khai gì?
» Lỡ tay trả thù con 'sâu rượu', cụ ông lãnh án
» Người mất mạng, kẻ vào tù chỉ vì 200 ngàn
» Bi kịch nữ sinh lớp 8 giết người

Ngay sau khi bắt được Nguyễn Thanh Tú (sinh năm 1994) và Nguyễn Ngọc Hiền (SN 1992), cùng trú thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước- hai đối tượng được cho là đã ra tay giết hại dã man 2 hai mẹ con chị Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1974) và Trần Thị Ái (sinh năm 1942) cướp đi nhiều tài sản, công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành lấy lời khai và  đã ra quyết định bắt thêm 6 đối tượng có liên quan (đều là bạn của Tú và Hiền).

Trong vụ này, Tú là đối tượng đang bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước truy nã vì hành vi “cướp tài sản”.  

Hung khí gây án 

Sáu đối tượng có liên quan gồm Lê Đức Phương (20 tuổi), Đỗ Quốc Thành (20 tuổi) bị cho là có hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”; Nguyễn Trọng Sơn (22 tuổi), Nguyễn Trường Sơn (20 tuổi), Nguyễn Phi (24 tuổi) bị bắt vì hành vi “che giấu tội phạm” và Lê Thị Thúy Vy (19 tuổi) vướng lao lý vì “không tố giác tội phạm”.

Theo lời khai ban đầu của Tú và Hiền, sau khi gây án mạng kinh hoàng ở Gia Lai, bọn chúng trốn vào TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) tìm gặp nhóm bạn trên, kể lại sự việc sau đó nhờ nhóm này tổ chức tiêu thụ tài sản để ăn chơi.

Chân dung hai kẻ thủ ác 
Cho rằng nếu Tú và Hiền còn ở lại nước Việt Nam thì trước sau gì cũng bị công an bắt, đám bạn trên đã chỉ cách cho hai đối tượng vượt biên sang nước bạn Campuchia lẩn trốn.

Song lưới trời lồng lộng, trong lúc đang trốn ở khu vực biên giới Tây Ninh, Tú và Hiền đã bị công an tỉnh Gia Lai phối hợp với bộ đội biên phòng cửa khẩu Mộc Bài bắt vào chiều 10/1/2013.

Ánh Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục