• Zalo

Báo cáo Bộ CA vụ lái xe biển 6666 nhổ bọt vào mặt CSGT

Pháp luật Thứ Ba, 05/10/2010 01:34:00 +07:00

(VTC News) - Vụ lái xe có lời lẽ lăng mạ và nhổ nước bọt vào mặt CSGT đã được báo cáo lên Phòng và Cục cảnh sát giao thông đường bộ ngay trong sáng 5/10.

(VTC News) - Sáng ngày 5/10, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 3, Công an TP Hà Nội cho biết, vụ lái xe có lời lẽ lăng mạ và nhổ nước bọt vào mặt CSGT đã được báo cáo lên Phòng và Cục cảnh sát giao thông đường bộ ngay trong sáng 5/10.

Tin liên quan

» Lăng mạ, nhổ bọt vào mặt CSGT vì đeo biển giả 6666

Trả lời PV VTC News về vụ việc trên, Trung tá Nguyễn Văn Tài - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông số 3, Công an TP Hà Nội cho biết, vụ việc Trung úy Quách Anh Tuấn bị người vi phạm giao thông tên là Nguyễn Trình Thanh Phương, chủ nhân của chiếc xe SH mang BKS 29Z4 – 6666 có lời lẽ lăng mạ và nhổ nước bọt vào mặt đã được báo cáo lên Phòng và Cục cảnh sát giao thông đường bộ ngay trong sáng 5/10.

Trung tá Tài cũng bức xúc cho biết: “Đây là hành vi không thể chấp nhận được. Nó thể hiện một văn hóa ứng xử và tham gia giao thông thấp. Chúng tôi sẽ điều tra làm rõ về tấm biển số xe hiện đang được nghi ngờ là giả kia để làm rõ nguồn gốc của nó!”

Chiếc xe mô tô SH mang BKS 29Z4- 6666 đang bị tạm giữ tại CQĐT

Như VTC News đã đưa tin vào khoảng lúc 13h ngày 4/10, khi Đội Cảnh sát Giao thông số 3, Công an TP.Hà Nội gồm 4 đồng chí đang tuần tra giao thông thì phát hiện xe mô tô hiệu SH mang BKS 29Z4- 6666 có dấu hiệu vi phạm giao thông, đồng thời nhận thấy biển số chiếc xe này có khả năng là biển số giả, Đại úy Nguyễn Ngọc Dũng, tổ trưởng tổ công tác đã ra lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Người điều khiển chiếc xe trên là Nguyễn Trình Thanh Phương (SN 1977), trú tại khu tập thể Điện lực, Phúc Xá, quận Ba Đình. Khi các chiến sĩ CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính, Phương đã không xuất trình được giấy tờ nào chứng minh về xuất xứ của chiếc xe này.

Cùng với đó, Phương đã liên tiếp có những lời lẽ lăng mạ và xúc phạm tổ tuần tra. Thậm chí, đối tượng còn nhổ bọt nhiều lần vào mặt Trung úy Quách Anh Tuấn, một chiến sĩ trong đội.

Trước sự chống đối thiếu văn hóa của chủ phương tiện, đội tuần tra đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện của đối tượng Phương để tiếp tục xác minh vụ việc.

Dương Lãng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều