• Zalo

Ẩu đả tại cuộc nhậu, người đàn ông bị đánh chết ở Bình Định

Pháp luật Chủ Nhật, 09/12/2018 16:43:00 +07:00

Trong lúc nhậu, Thao và Duy xảy ra cãi vã rồi lao vào đánh nhau, Thao ngã đập đầu xuống đất và thiệt mạng sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 9/12, công an huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối với với Đỗ Trọng Duy (38 tuổi, trú thôn Thuận Truyền, xã Bình Thuận) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

viewimage

Nghi can Duy tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra, ngày 4/11, Duy cùng Lê Văn Thao (48 tuổi), Đinh Văn Bình (43 tuổi) tổ chức nhậu. Sau đó, cả 3 người sang nhà ông Đinh Công Chiến tiếp tục nhậu.

Tại đây, giữa Duy và Thao xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Chiến ngăn cản nhưng bất thành.

Duy và ông Thao tiếp tục lao vào đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, ông Thao bị ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh và được mọi người xung quanh đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực Phú Phong để cấp cứu.

Do vết thương quá nặng, ông Thao được đưa xuống bệnh viện tỉnh để điều trị. Tuy nhiên, ông Thao không qua khỏi sau 2 ngày điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an huyện Tây Sơn đã có mặt kiểm tra hiện trường và bắt Đỗ Trọng Duy về trụ sở để tiếp tục điều tra, xử lý.

>>> Đọc thêm: Ẩu đả trong cuộc nhậu, 2 người can ngăn bị đánh trọng thương

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục