Phản ứng quá khích với trọng tài, HLV Hà Nội FC bị cấm chỉ đạo ở đại chiến HAGL

(VTC News) - CLB Hà Nội sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm trong trận đấu với HAGL ngày mai do án phạt của VFF.

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ đối với HLV Chu Đình Nghiêm do hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sanna Khánh Hòa ở vòng 15 V-League.

Bên cạnh đó, đội bóng Thủ đô cũng phải nộp 25 triệu đồng tiền phạt do không kiểm soát được khán giả quá khích, lăng mạ trọng tài.

Phan ung qua khich voi trong tai, HLV Ha Noi FC bi cam chi dao o dai chien HAGL hinh anh 1

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 2 trận.

Như vậy HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không được chỉ đạo CLB Hà Nội trong trận gặp HAGL tối mai (17/7) và trận gặp Sài Gòn (21/7). Ở mùa giải 2018, HLV Chu Đình Nghiêm cũng bị đình chỉ làm nhiệm vụ tới 4 trận cũng vì những phản ứng quá khích.

Sau buổi họp nội bộ của CLB Hà Nội hôm qua, HLV Chu Đình Nghiêm cũng lên tiếng xin lỗi đội bóng và người hâm mộ.

Cũng trong sáng 16/7, Ban kỷ luật VFF ban hành quyết định xử phạt đối với Ban tổ chức trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và Viettel. Đội bóng thành Nam bị phạt 25 triệu đồng do để khán giả xuống đường chạy, ném chai nước, vật lạ xuống sân vận động. Ngoài ra BTC trận đấu còn bị kỷ luật do ghi hình không đủ thời lượng trận đấu.

Quang Hải mải quảng cáo, sa sút phong độ: Bầu Hiển siết kỷ luật

Quang Hải mải quảng cáo, sa sút phong độ: Bầu Hiển siết kỷ luật

Bầu Hiển đề nghị Quang Hải tập trung thi đấu, lấy lại phong độ đỉnh cao trên sân cỏ thay vì mải mê kiếm tiền từ quảng cáo.
Lao vào sân định 'xử' trọng tài, HLV Hà Nội FC xin lỗi người hâm mộ

Lao vào sân định 'xử' trọng tài, HLV Hà Nội FC xin lỗi người hâm mộ

HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi đội bóng và người hâm mộ sau khi có hành vi thiếu kiềm chế ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sanna Khánh Hòa.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU