Phản ứng kỳ lạ của Cường Đô la giữa scandal Hà Hồ chèn ép Minh Hằng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/04/2017 11:09:00 +07:00

Cường Đô la khiến nhiều khán giả bất ngờ về phản ứng kỳ lạ của mình giữa bão scandal Hà Hồ chèn ép Minh Hằng.

Thời gian vừa qua, Cường Đô la được công chúng ca ngợi là một trong những "soái ca" xứ Việt khi liên tục có những hành động đầy nghĩa hiệp và không kém phần lãng mạn với vợ cũ. Khi Hà Hồ bị đồn chèn ép Minh Hằng tại The Face, Cường Đô la đã lên tiếng bênh vực cô giữa "tâm bão".

Anh đặt ra câu hỏi "Ta là gì của nhau?" và tự trả lời rằng mối quan hệ giữa mình và Hà Hồ là "một gia đình, dù có gì xảy ra đi chăng nữa". Nếu như trước đây, chỉ có Hồ Ngọc Hà bị "mang tiếng" là đem con trai Subeo ra để chống đỡ mọi lời thị phi từ dư luận, thì lần này, Cường Đô la không chỉ ra mặt bênh vợ cũ mà còn nhắc đến "sức mạnh" của bộ ba:

"Còn với Hà và tôi, rõ ràng chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm. Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Hinh anh

 

Thế nhưng, ngày 19/4, khi thông tin Minh Hằng bật khóc, thừa nhận Hồ Ngọc Hà ép mình rời ghế nóng The Face 2017 được khán giả đặc biệt quan tâm thì vị doanh nhân này lại bình thản đi... thử ống bô mới cho chiếc siêu xe của mình. Những ngày sau đó, Cường Đô la cũng không có bất kỳ lời nói hay hành động nào bênh vực vợ cũ.

Điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi "gương vỡ lại lành" của showbiz Việt liên tục xuất hiện cùng nhau và dành cho "một nửa" còn lại những cử chỉ tình cảm như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhiều khán giả bình luận, có thể Cường Đô la khá bất ngờ khi Minh Hằng "dám" thẳng thắn "tố" đàn chị như vậy nên chưa thể phản hồi ngay. nhưng cũng có những ý kiến cho rằng Cường Đô la là đáng nam nhi, chỉ nói một lời, không phát ngôn tuỳ tiện nhiều lần.

Hinh anh  3

Cường Đô la bình thản giữa tâm bão scandal của vợ cũ.

Hinh anh

Anh còn đi thử ống bô mới lắp cho chiếc siêu xe của mình.

Video: Minh Hằng bật khóc, thú nhận bị Hà Hồ ép rời The Face

Long Vương
Bình luận
vtc.vn