Phản ứng khó hiểu của Nhã Phương khi xuất hiện bên Trường Giang

(VTC News) - Giữa tin đồn chia tay, thái độ của Nhã Phương khi xuất hiện bên cạnh Trường Giang gây ngạc nhiên cho khán giả.

Trưa 12/1, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương khi đi ăn cũng nhau giữa tin đồn chia tay. Những hình ảnh này do chủ một quán ăn chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội tuy nhiên, điều khiến khán giả ngạc nhiên là gương mặt của Nhã Phương khi đi ăn cùng Trường Giang.

Trong khi trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi vui vẻ ăn uống thì Nhã Phương gây khó hiểu khi gương mặt nhăn nhó có phần khó chịu và lướt điện thoại. Ngồi cạnh Trường Giang còn có mẹ của Nhã Phương, bà cũng đi cùng con gái trong buổi ăn tối ấm cúng, giản dị này.

Phan ung kho hieu cua Nha Phuong khi xuat hien ben Truong Giang hinh anh 1

Trường Giang vui vẻ khi đi ăn cùng Nhã Phương và mẹ nữ diễn viên.

Thời gian qua, Trường Giang và Nhã Phương thu hút sự chú ý khi tin đồn cả hai chia tay rộ lên, thậm chí việc cặp đôi ít xuất hiện bên cạnh nhau như trước hay những hình ảnh thân thiết của Trường Giang bên cạnh nữ diễn viên Sam càng khiến khán giả có thêm cơ sở để khẳng định cả hai chia tay trong âm thầm.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày Trường Giang lên tiếng chính thức và bác bỏ tin đồn chia tay với bạn gái, khẳng định anh và Nhã Phương vẫn gắn bó chứ không hề rạn nứt như mọi người đang bàn tán.

Phan ung kho hieu cua Nha Phuong khi xuat hien ben Truong Giang hinh anh 2

Nhã Phương có vẻ hơi khó chịu và chăm chú vào chiếc điện thoại của mình.

Phan ung kho hieu cua Nha Phuong khi xuat hien ben Truong Giang hinh anh 3

 

Nam danh hài cho biết, anh yêu một người là đủ mệt và để tìm kiếm được một người như Nhã Phương rất khó. "Tôi nghĩ mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi”, Trường Giang chia sẻ.

Ngoài ra, trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi khẳng định anh và nữ diễn viên Sam chỉ là anh em, bạn bè đồng nghiệp. Anh cũng nói thêm, tin đồn trong showbiz không phải hiếm và dù anh kết hợp cùng nghệ sĩ nào đó trong các dự án bản thân tham gia đều dễ dàng bị khán giả đặt nghi vấn.

Video: Trường Giang phủ nhận tin đồn chia tay Nhã Phương

>>> Đọc thêm: Trấn Thành, Trường Giang cười sặc sụa với cặp thí sinh ‘phá nát’ loạt hit của showbiz

Tuấn Phong
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU