Phản ứng đặc biệt của Ngoại trưởng Nga trước tin Giám đốc FBI bị sa thải

(VTC News) - Phản ứng khá hài hước của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov khi được các phóng viên Mỹ hỏi về tin Giám đốc FBI bị sa thải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngày 10/5, Ngoại trưởng Nga đã có cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Rex Tillerson tại Bộ Ngoại giao Mỹ.

Tại đây, khi được phóng viên hỏi liệu tin tức ông Comey bị sa thải có phủ bóng lên cuộc hội đàm hay không, ông Lavrov bất ngờ tỏ ra ngạc nhiên và hỏi đùa lại: "Ông ấy bị sa thải sao? Cô đang đùa tôi à?". 

Video: Phản ứng của Ngoại trưởng Nga trước tin Giám đốc FBI bị sa thải

Trong khi Ngoại trưởng Nga có vẻ vẫn khá thoải mái với câu chuyện đùa của mình thỉ người đồng cấp Mỹ Rex Tillerson lại im lặng và không phản ứng gì. 

Cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Nga và Mỹ diễn ra chỉ một ngày sau khi thông tin ông Trump sa thải Giám đốc FBI khiến chính trường Mỹ chấn động.

Sau cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ, ông Lavrov sẽ tới Nhà Trắng để hội đàm với Tổng thống Trump về vấn đề Triều Tiên và Syria.

>>> Đọc thêm: Toàn văn thư sa thải ông Trump gửi Giám đốc FBI

Song Hy (Nguồn: Telegraph)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.