• Zalo

Phản ứng của gia đình thế nào khi Mạnh Trường giành giải VTV Awards 2021?

Sao ViệtChủ Nhật, 02/01/2022 08:34:37 +07:00
(VTC News) -

Trên sân khấu nhận giải VTV Awards 2021, Mạnh Trường hạnh phúc bao nhiêu thì không khí tại gia đình của anh cũng vui mừng không kém.

Tối 1/1/2022, đêm trao giải VTV Awards 2021 - Hành trình nhiệm màu đã diễn ra. Nhiều hạng mục giải thưởng đã được trao cho những tập thể, cá nhân xứng đáng.

Năm 2021 có lẽ là năm ý nghĩa nhất của Mạnh Trường khi đánh dấu lần đầu anh được chạm vào cúp VTV Awards cho hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng", vượt qua nhiều cái tên sáng giá như Việt Anh, Hồng Đăng...

Phát biểu trong giây phút nhận giải, Mạnh Trường cho biết chiếc cúp là món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất mà khán giả giành cho anh. Trước đó anh cũng vừa nhận giải Nam diễn viên xuất sắc tại giải Cánh diều nhờ vai Hải trong Hồ sơ cá sấu

Phản ứng của gia đình thế nào khi Mạnh Trường giành giải VTV Awards 2021? - 1

Mạnh Trường hạnh phúc nhận cúp VTV Awards.

Trên sân khấu nhận giải VTV Awards 2021, Mạnh Trường hạnh phúc bao nhiêu thì không khí tại gia đình của anh cũng vui mừng không kém.

Ngay khi nghe thấy tên Mạnh Trường, bà xã cùng các con anh nhảy lên hò reo mừng rỡ. Mạnh Trường sau đó cũng bình luận dưới video rằng: "Bố cảm ơn ba mẹ con". 

Hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" tiếp tục thuộc về Hồng Diễm với vai Châu trong Hướng dương ngược nắng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hồng Diễm xuất sắc giành được giải thưởng này.

Tuy nhiên vì lý do cá nhân, nữ diễn viên không thể đến lễ trao giải và chỉ tham dự qua sóng trực tiếp. Vì gặp trục trặc trong vấn đề đường truyền nên Hồng Diễm không có cơ hội chia sẻ cảm xúc nhưng khán giả đã thấy được niềm hạnh phúc, bất ngờ của nữ diễn viên. 

Sau đó, nữ diễn viên đã viết trên trang cá nhân: "Thực sự là một bất ngờ quá lớn với tôi trong buổi tối hôm nay.  Diễm chỉ dám nghĩ rằng tối nay may mắn đã mỉm cười với mình thôi, vì năm nay có rất nhiều vai diễn nữ ấn tượng. Quá là tiếc vì do vướng việc gia đình nên Diễm không đến dự lễ trao giải thưởng được, rất mong BTC giải VTV Awards và khán giả thông cảm cho Diễm.

Xin được trân trọng cảm ơn tình cảm của khán giả đã luôn yêu thương Diễm. Diễm chỉ biết nói rằng Diễm sẽ phải cố gắng hơn nữa, cống hiến hết mình hơn nữa để xứng đáng với những yêu thương mà mình nhận được. Xin được cảm ơn ekip đoàn phim “ 'Hướng dương ngược nắng'. Đặc biệt cảm ơn tới người truyền lửa anh Đỗ Thanh Hải, vì những cơ hội làm nghề anh đã mang tới cho chúng em! Trân trọng cảm ơn." 

Hương vị tình thân là bộ phim đã giành giải "Phim truyền hình ấn tượng". Bộ phim đã lập kỷ lục khi có thời lượng dài nhất trong các phim Việt Nam (gần 140 tập) và cũng có thời gian phát sóng dài nhất trên VTV (4/2021 - 10/2021). 

Phản ứng của gia đình thế nào khi Mạnh Trường giành giải VTV Awards 2021? - 2

Đạo diễn Danh Dũng thay mặt đoàn phim "Hương vị tình thân" phát biểu. 

Giải "Dẫn chương trình - Biên tập viên ấn tượng" không nằm ngoài dự đoán đã thuộc về BTV Tuấn Dương của Thời sự 19h. Anh gây ấn tượng đậm nét với khán giả nhờ chương trình dẫn nhiều cảm xúc liên quan đến trận lũ lịch sử ở miền Trung năm 2020. 

Phản ứng của gia đình thế nào khi Mạnh Trường giành giải VTV Awards 2021? - 3

BTV Tuấn Dương lần đầu giành giải VTV Awards. 

NSƯT Xuân Bắc đã giành giải "Nghệ sĩ ấn tượng" một cách xứng đáng tại VTV Awards 2021, vượt qua H' Hen Niê, Đen Vâu, Erik,... Anh khá bất ngờ khi được giải vì không nghĩ sẽ được nhận giải thưởng cao quý này. 

Hạng mục "Hình ảnh thời sự ấn tượng" thuộc về phóng sự Sạt lở đất kinh hoàng ở Trà Leng của Ban Thời sự. Giải "Phim tài liệu ấn tượng" được trao cho phim Hoà hợp dân tộc, chuyện chưa kể của Ban truyền hình đối ngoại VTV4.  "Chương trình Văn hoá thể thao ấn tượng" là Tổ quốc trong tim.

Chương trình Thiếu niên nói giành chiến thắng Hạng mục "Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng". Cuộc hẹn cuối tuần dù mới lên sóng nhưng đã xuất sắc giành giải "Chương trình giải trí ấn tượng". Hạng mục quan trọng nhất là "Chương trình của năm" thuộc về chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung.

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp