Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phần thi ứng xử như quên bài học thuộc lòng của tân Hoa hậu Biển

Hoa hậu Chủ Nhật, 22/05/2016 09:35:00 +07:00

Phần thi ứng xử của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thuỳ Trang được đánh giá là mất bình tĩnh, kém lưu loát như quên bài học thuộc lòng. Hoa hậu biển vn scandal

(VTC News) - Phần thi ứng xử của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thuỳ Trang được đánh giá là mất bình tĩnh, kém lưu loát như quên bài học thuộc lòng.

Tối ngày 21/05, 36 người đẹp cùng tranh vương miện Hoa hậu biển Việt Nam 2016, được tổ chức tại sân khấu Cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu, Quảng Ninh.

Các cô gái phải trải qua phần thi: áo dài, áo tắm và đồ dạ hội. Sau đó, ban tổ chức chọn ra 5 gương mặt để tiếp tục tham gia phần thi ứng xử.

Kết quả, người đẹp Phạm Thùy Trang giành vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 trong đêm chung kết tại Hạ Long, Quảng Ninh, tối 21/5. Cô sinh năm 1995, đến từ Hòa Bình, sở hữu chiều cao 1,7 m, nặng 50 kg cùng số đo ba vòng 89 - 61,5 - 91 cm.

Cô được khán giả nhận xét là có thân hình chuẩn, khuôn miệng cười chưa được đẹp. Và điểm trừ lớn nhất của Hoa hậu Biển Thuỳ Trang là phần ứng xử mất bình tĩnh, ngập ngừng như quên bài học thuộc lòng.

Video phần thi ứng xử của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thuỳ Trang:

hoa hậu biển việt nam ứng xử
Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 ứng xử như quên bài học thuộc lòng vẫn đăng quang
Trong phần thi ứng xử, câu hỏi dành cho Thuỳ Trang là: "Hãy chia sẻ cảm xúc qua trải nghiệm của mình trong những ngày đến thăm vịnh Hạ Long".

Người đẹp 21 tuổi trả lời: "Vịnh Hạ Long là món quà thiên nhiên ban tặng. Khi đến đây, em cảm nhận được màu xanh của trời, màu xanh của biển và màu xanh của núi.

Em thấy bản thân mình cần phải có ý thức bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết, cùng chung tay với mọi người để có thể tuyên truyền đến bạn bè, người thân vấn đề bảo vệ môi trường Việt Nam nói chung và môi trường biển đảo nói riêng...".

Long Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin