Phần thi thể tìm thấy là của Nguyễn Phương Linh

Đúng như linh cảm của ông Nguyễn Văn Ba, cha cô gái bị Nguyễn Đức Nghĩa sát hại, hộp sọ được tìm thấy trên cánh đồng bãi thôn Mễ Xá 3, xã Hưng Đạo, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 7/6, là của nạn nhân Nguyễn Phương Linh.

Tin liên quan

» "Chúng tôi an lòng vì tìm thấy di thể cho cháu Linh"
» Tìm thấy đầu nghi của cô gái bị giết ở chung cư G4
» Nguyễn Đức Nghĩa: Tôi chết ngàn lần cũng đáng
» Nguyễn Đức Nghĩa không nhận tội cướp tài sản
» Nguyễn Đức Nghĩa xin án tử hình trong thư tuyệt mệnh
» Kết luận điều tra vụ án Nguyễn Đức Nghĩa

Sau khi có kết quả giám định xác nhận hộp sọ là của con gái mình, ông Ba đang nỗ lực tìm mua đất ở nghĩa trang Thanh Tước để con gái được mát mẻ.

Đúng như linh cảm của ông Nguyễn Văn Ba, cha cô gái bị Nguyễn Đức Nghĩa sát hại, hộp sọ được tìm thấy trên cánh đồng bãi thôn Mễ Xá 3, xã Hưng Đạo, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 7/6, là của nạn nhân Nguyễn Phương Linh. Kết quả giám định phần thi thể này do Viện Khoa học kỹ thuật hình sự gửi tới gia đình ông Ba sau hơn chục ngày, kể từ khi tìm thấy.

Ông Ba cho biết sau hai ngày nhận được kết quả giám định, gia đình ông đã làm thủ tục nhận lại phần đầu của cháu Linh, đưa vào đài hóa thân Hoàn Vũ, hỏa táng.

Hiện, tro cốt của cô gái xấu số được để tại nghĩa trang Văn Điển. Tuy nhiên, theo ông Ba, gia đình có ý định đưa cô xuống đất cho mát mẻ nên đang tìm mua đất tại nghĩa trang Thanh Tước.

Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN