• Zalo

Phan Thành 'đốt' trăm tỷ cho siêu xe trong hơn 1 năm

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 12/07/2016 12:48:00 +07:00

Chỉ trong vòng 1 năm, đã ít nhất 8 siêu xe được thiếu gia Phan Thành đưa về, với tổng giá trị lên tới hơn trăm tỷ đồng.

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe

 Trong vòng 2 năm trở lại đây, Phan Thành đã chính thức "soán ngôi" Cường Đô La để trở thành tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam. Chỉ trong vòng hơn 1 năm (từ 6/2015 tới 7/2016), đã ít nhất 8 siêu xe "hàng khủng" được 2 anh em thiếu gia Phan Thành - Phan Hoàng đưa về nhà, với tổng giá trị lên tới hơn trăm tỷ đồng. 

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-2

Có lẽ, "máu" chơi siêu xe của Phan Thành đã bắt đầu "ngấm" mạnh kể từ khi anh mua chiếc siêu xe "xanh" BMW i8 và Lamborghini Huracan LP610-4. Vào thời điểm Phan Thành mua xe, BMW i8 có giá hơn 8 tỷ đồng và Lamborghini Huracan là khoảng 15 tỷ đồng. Phan Thành cũng là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu BMW i8.

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-3

Tiếp theo, vào khoảng tháng 11/2015, một siêu xe "hàng khủng" khác được Phan Thành chi tiền mua là Ferrari F12Berlinetta, có giá không dưới 20 tỷ đồng. Đây là dòng xe sản xuất hàng loạt đẳng cấp thứ nhì của Ferrari hiện nay khi chỉ đứng sau LaFerrari (không tính các phiên bản với số lượng giới hạn).  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-4

Cũng trong tháng 11/2015, Phan Thành đã "tậu" một chiếc sedan hạng sang "rẻ tiền" hơn là BMW 740Li thế hệ mới. Điều đặc biệt đó là anh đã đưa chiếc xe này về nhà vào thời điểm BMW chưa giới thiệu chính thức 7 Series thế hệ mới tại Việt Nam.  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-5

Kể từ đó tới tháng 5/2015, Phan Thành không mua thêm siêu xe nào cho tới khi "rinh" về nhà chiếc McLaren 650S Spider với giá khoảng 20 tỷ đồng. Đây cũng là mẫu xe đánh dấu thời điểm anh bắt đầu "vung tiền" mua siêu xe với tốc độ "chóng mặt" trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt mới chính thức được áp dụng.  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-6

Vào cuối tháng 6/2016, một chiếc xe siêu sang 2 cửa Rolls-Royce Wraith đã chính thức được Phan Thành đưa về biệt thự của gia đình. Được biết mẫu xe này hiện có giá khởi điểm lên tới 18 tỷ đồng tại Việt Nam.  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-7

Chỉ 11 ngày sau khi mua chiếc Rolls-Royce, Phan Thành đã ngay lập tức mua thêm một chiếc Audi R8 V10 Plus thế hệ mới nhất. Dù mua sau ngày 1/7 nhưng do chiếc xe này đã được nhập vào Việt Nam trước đó nên Phan Thành đã mua "rẻ" được chiếc R8 với giá khoảng 12 tỷ đồng.  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-8

Với chiếc siêu xe Audi mới nhất này, gia đình Phan Thành đã có trong tay một bộ sưu tập tương đối đầy đủ các dòng siêu xe động cơ đặt giữa tầm trung nổi tiếng Thế giới. Sắp tới, nhiều khả năng chiếc xe SUV hạng sang Volvo XC90 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng sẽ thuộc sở hữu của vị thiếu gia này vào tháng tới.  

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-9

 Với chiếc siêu xe Audi mới nhất này, gia đình Phan Thành đã có trong tay một bộ sưu tập tương đối đầy đủ các dòng siêu xe động cơ đặt giữa tầm trung nổi tiếng Thế giới. Sắp tới, nhiều khả năng chiếc xe SUV hạng sang Volvo XC90 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng sẽ thuộc sở hữu của vị thiếu gia này vào tháng tới. 

hon-1-nam-phan-thanh-dot-hon-tram-ty-cho-sieu-xe-hinh-10

Như vậy chỉ trong khoảng hơn 1 năm qua, 2 anh em nhà Phan Thành đã liên tục đưa về 8 chiếc siêu xe và xe sang đẳng cấp, với tổng giá trị lên tới hơn 100 tỷ đồng.  

Nguồn: Kienthuc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều