Phan Thành coi sự cố hủy hôn với Midu là may mắn, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 06/11/2017 11:22:00 +07:00

Phan Thành coi sự cố hủy hôn với Midu là may mắn, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Midu và Thúy Vi vô tình bị phát hiện chạm mặt trong một quán cafe. Nữ diễn viên phim Thiên mệnh anh hùng tố cáo hot girl Cà Mau cố tình dàn xếp vụ việc để tìm cách nổi tiếng. Ngược lại, Thúy Vi cũng không vừa khi dùng lời lẽ thiếu tôn trọng đáp trả.

Thúy Vi và Midu vốn có mối quan hệ rắc rối. Hai năm trước, Midu đã đính hôn với thiếu gia Phan Thành. Cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên Thúy Vi bất ngờ lên tiếng tố cáo Phan Thành tán tỉnh mình. Quá đau khổ, Midu đã hủy hôn.

Giữa lúc hai người phụ nữ ồn ào trên mạng, Phan Thành bất ngờ lên tiếng. Thiếu gia trẻ tuổi tâm sự, anh cảm thấy may mắn vì nếu 2 năm trước "điều đó" không xảy ra, anh đã không có được sự trưởng thành như ngày hôm nay và đặc biệt là không gặp được người yêu hiện tại.

009

 Midu - Phan Thành từng có kế hoạch kết hôn.

Chia sẻ của Phan Thành đã khiến nhiều người chú ý. Cựu người mẫu Xuân Lan tức giận chia sẻ: "Đọc mà thương cho đứa em gái thuần khiết vì yêu mà tổn thương cho đến giờ vẫn chưa lành, thương luôn cho cô bé ngoan gặp người đàn ông trẻ con - tưởng chín nhưng còn xanh chát...

Tiếc cho một thiếu gia vội vàng thể hiện yêu đương - để cho thế gian thấy rằng cuối cùng bạn chỉ thoả mãn cho những cảm xúc cá nhân mà chẳng có sự đàn ông nào cả".

Xuân Lan thất vọng vì thiếu gia trẻ tuổi "bạn cảm thấy may mắn vì hôm nay được yêu - trên sự tổn thương đã gây ra cho một cô gái mà bạn đã dự định kết hôn".

Chia sẻ của Xuân Lan đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của công chúng. Midu cũng gửi lời cảm ơn đàn chị và tiết lộ, cô muốn tâm sự nhiều hơn với cựu người mẫu.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng động viên Midu: "Ngày mai vẫn luôn phía trước. Cuối đời mới biết ai may mắn hơn. Hãy cứ vui vẻ lên".

Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà. Một số người còn cho rằng, Midu quá may mắn khi rời xa Phan Thành khi cả hai chưa kết hôn.

Trước đó, khi Phan Thành công khai tình mới, Midu đã có những chia sẻ đầy tâm trạng. Cô viết: "Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường".

Midu cũng gửi lời nhắn tới người cũ: "Mong người hạnh phúc và trân trọng những người bên cạnh mình".

Video: Đạo diễn Lê Hoàng viết tâm thư khuyên nhủ Midu khi bỏ chồng sắp cưới

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn