Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phẫn nộ xe tải 19C 024-69 phóng ngược chiều vun vút trên đường vành đai 3

(VTC News) – Xe tải bất chấp nguy hiểm, nghênh ngang phóng ngược chiều trên đường vành đai 3 buộc các phương tiện khác phải dừng lại để nhường đường.

Ngày 12/5, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 1 phút, ghi lại cảnh một chiếc xe tải ngang nhiên đi ngược chiều trước dòng xe đông đúc đang lưu thông.

Theo tìm hiểu được biết sự việc xảy ra khoảng 12 giờ trưa 12/5, tại tuyến đường trên cao Vành đai 3, thuộc đoạn đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 19C 024-69 đang lưu thông theo hướng Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng thì bất ngờ quay đầu đi ngược chiều.


Chiếc xe tải nghênh ngang đi ngược chiều, gây phẫn nộ. 

Chiếc xe tải nghênh ngang đi ngược chiều, gây phẫn nộ. 


Video: Tài xế nghênh ngang lái xe ngược chiều trên đường Vành đai 3


Mặc dù dòng xe đang nối đuôi nhau từ đường trên cao để xuống đường bên dưới, nhưng tài xế xe tải vẫn bất chấp nguy hiểm, quyết không nhường đường, điều khiển xe đi ngược chiều lên đường trên cao. Nhiều xe máy dừng lại chờ ô tô đánh lái nhưng cuối cùng đành phải tự tránh đường.

“Nhiều người đã hô hoán, cản trở lái xe không được đi ngược chiều, nhưng người này vẫn nhất quyết đi lên”, người chia sẻ clip cho hay.


Ngay khi đăng tải, clip trên đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Rất nhiều ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc và lên án hành động coi thường pháp luật cũng như tính mạng người khác của tài xế xe tải.

Trao đổi với PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, đơn vị đang cho cán bộ xác minh vụ việc trong clip. Nếu có đủ chứng cứ, Đội CSGT số 7 sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Tùng Lâm
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN