Phẫn nộ vụ nữ sinh tra tấn bạn bằng dây điện, nước sôi

Thế giớiThứ Năm, 24/01/2013 04:05:00 +07:00

(VTC News) – Nữ sinh bị ba bạn học tát, đánh đập, dội nước sôi và thậm chí bị ép chụp ảnh khỏa thân vì bị cho là hay nói dối.

(VTC News) – Nữ sinh bị ba bạn học tát, đánh đập, dội nước sôi và thậm chí bị ép chụp ảnh khỏa thân vì bị cho là hay nói dối.

Báo chí Trung Quốc vừa đưa tin vụ hành hạ nữ sinh kinh hoàng diễn ra ở thành phố Hằng Âm, tỉnh Hồ Nam. 
Nữ sinh họ Trương bị ba bạn gái học cùng lớp ép đến một nhà nghỉ trong thành phố và thay nhau hành hạ cô bạn.
Nữ sinh bị bạn học tra tấn bằng dây điện, nước sôi và thậm chí ép chụp ảnh khỏa thân - Ảnh minh họa 

Nguồn tin cảnh sát cho biết, Trương liên tục bị các bạn tát vào mặt, dội nước sôi vào một số bộ phận trên cơ thể, dí tàn thuốc lá, thậm chí còn bị ép chụp ảnh khỏa thân. 
Mạng tin Sina mô tả đây là vụ bạo hành tưởng như chỉ có trong những phim kinh dị, nhưng không ngờ nó là do “những nữ sinh chưa đủ 18 tuổi trực tiếp thực hiện”.
Nữ sinh họ Trương nói cô sợ tới mức không dám phản kháng hoặc trốn chạy. Sau khi vụ việc bị phanh phui, hôm 22/1 vừa qua, Viện kiểm sát thành phố Hằng Âm phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp ba nữ sinh nêu trên vì tội làm nhục người khác
Kẻ cầm đầu là nữ sinh họ Trần, mới qua sinh nhật tuổi 16 được vài ngày trước khi vụ bạo hành diễn ra sẽ bị xem xét trách nhiệm hình sự, hai đồng phạm khác do chưa đủ 16 tuổi sẽ bị xử lý theo hình thức khác. 
Tại trụ sở cảnh sát, ba hung thủ khai rằng họ không nhớ nổi đã tát, đánh đập Trương bao nhiêu lần trong suốt 7 ngày giam giữ bạn học tại nhà nghỉ.
Những pha hành hạ bạn học kinh hoàng của ba hung thủ đang là chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội và báo chí Trung Quốc. 
Trước khi được buông tha, Trương còn bị bắt quỳ lạy 500 cái để “tỏ lòng biết ơn”, cô nữ sinh gần như kiệt sức sau nhiều ngày bị hành hạ chỉ quỳ được 400 lần, được cho nợ 100 lần còn lại.
Sớm hôm sau, Trương ngồi lì tại một hàng Game Online và được giáo viên chủ nhiệm cùng bố mẹ đón về trong trạng thái được mô tả là “hoảng loạn tột độ”. Ngực, vai, lưng của Trương có nhiều dấu vết của dây điện quật xé ngang dọc và bỏng nước sôi.
Nguyên nhân vụ việc bắt đầu khi Trương được ba cô gái kia mời đi chơi nhưng cô từ chối với lý do bị ốm. Sau đó, một bạn học vô tình kể với ba hung thủ việc nhìn thấy Trương vẫn đi lại bình thường. 
Ba nữ sinh do Trần cầm đầu cho rằng mình bị lừa dối và nảy sinh ý định hành hạ Trương. “Tôi thấy Trương hiền lành, dễ bắt nạt. Hơn nữa, bọn tôi cũng đang muốn có trò tiêu khiển mang tính kích thích”, Trần ngang nhiên trả lời cảnh sát về động cơ hành hạ bạn.
Cơ quan điều tra cho biết, bố mẹ ba hung thủ đều đã ly hôn từ lâu. Sau đó, do ít được quan tâm chăm sóc nên cả ba cô gái đều có “thành tích lăn lộn giang hồ” từ khi mới 13 tuổi.

Nguyên Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn