Phẫn nộ nam thanh niên Trung Quốc đánh bố mẹ giữa phố vì mua nhà quá nhỏ làm quà cưới

(VTC News) - Dư luận Trung Quốc những ngày qua đang hết sức phẫn nộ sau khi xuất hiện đoạn video một nam thanh niên đánh bố mẹ giữa phố vì mua nhà quá nhỏ để làm quà cưới.

Vụ việc xảy ra trước một văn phòng bất động sản ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. 

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy người đàn ông lao vào đánh bố mẹ trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đứng tuổi chỉ biết hứng chịu đòn đánh của người con trai bất hiểu mà không hề phản kháng.

Video: Phẫn nộ nam thanh niên Trung Quốc đánh bố mẹ vì mua nhà quá nhỏ làm quà cưới

Những người chứng kiến vụ việc tỏ ra hết sức tức giận trước hành động của người đàn ông này sau khi biết được những người bị đánh là bố mẹ của anh ta. Ngay lập tức, họ đã gọi điện báo cảnh sát về trường hợp này. 

Sau khi được đưa về đồn, người đàn ông này thú nhận rằng anh ta đã "không thể kiềm chế" vì cảm thấy xấu hổ" do món quà cưới mà bố mẹ dự định mua cho mình là một căn quá nhỏ.

ungrateful_son1

 Người đàn ông xuống tay  ngay cả với bố mẹ của mình

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải và truyền tay nhau chóng mặt trên các trang mạng xã hội, hầu hết các ý kiến bình luận đều cho rằng người vợ chưa cưới nên suy nghĩ lại quyết định về chung một mái nhà với người đàn ông vũ phu này. 

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu