• Zalo

Phẫn nộ mẹ độc ác cầm kéo đâm nát mặt con nhỏ

Thế giới Thứ Sáu, 12/07/2013 10:43:00 +07:00

(VTC News) - Dư luận Trung Quốc đang dậy sóng sau vụ một bà mẹ dùng kéo đâm 90 nhát vào mặt và người cậu con trai bé nhỏ của mình chỉ vì làm đau mẹ khi bú.

(VTC News) - Dư luận Trung Quốc đang dậy sóng sau vụ một người mẹ dùng kéo đâm 90 nhát vào mặt và người cậu con trai bé nhỏ của mình chỉ vì làm đau mẹ khi bú.

Cậu bé 8 tháng tuổi đã may mắn sống sót sau 90 nhát đâm bằng kéo, chủ yếu vào mặt của bà mẹ độc ác của mình, chỉ vì cắn khi bú làm mẹ bị đau.

Tiểu Bảo - tên cậu bé -  đã phải khâu gần 100 mũi khi bị chính mẹ đẻ tấn công. Vụ việc hy hữu này xảy ra ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, phía Đông Trung Quốc.

mẹ đâm con
Khuôn mặt chi chít vết đâm của Tiểu Bảo 

Cậu bé sống cùng mẹ và 2 người chú, họ sống bằng nghề buôn phế liệu. Một người chú của Tiểu Bảo đã phát hiện ra bé nằm giữa vũng máu ở sân nhà và đem em đến bệnh viện cấp cứu.

Những người hàng xóm đã xin chính quyền được nuôi Tiểu Bảo nhưng không nhận được sự đồng ý. Chính quyền địa phương nói người mẹ không có xác nhận bị tâm thần, hoặc dù có thì vẫn còn 2 người chú có quyền giám hộ sẽ nuôi em.

mẹ đâm con
Em đã phải khâu gần 100 mũi sau những vết kéo đâm của mẹ đẻ 

Theo Daily Mail, các chứng bệnh tâm thần vẫn bị che giấu trong xã hội Trung Quốc hiện đại. Các biện pháp điều trị cũng như thuốc chữa còn hạn chế và không được mở rộng ở quốc gia này.

mẹ đâm con
Người chú đã phát hiện ra Tiểu Bảo nằm trong vũng máu và đưa em đến bệnh viện 

Daily Mail cũng dẫn số liệu phân tích các vấn đề sức khỏe tâm thần trong 4 tỉnh lớn của Trung Quốc năm 2009, đã từng được công bố trên tạp chí Anh The Lancet nói: "Ước tính, 91% những người trưởng thành có vấn đề về tâm thần ở Trung Quốc không bao giờ được điều trị chuyên nghiệp".

Giải Nhi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều