Phẫn nộ mẹ đẻ con rồi nhét xuống hố nhà vệ sinh ở Thái Nguyên

(VTC News) - Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc một bé trai bị mẹ đẻ rơi, nhét xuống hố nhà vệ sinh ở Thái Nguyên.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin một bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh được bà nội phát hiện đưa đi Bệnh viện A Thái Nguyên.

Theo người đăng tải thông tin, một bé trai ở xã Yên Trạch (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh rồi nhét xuống lỗ gạch ở hố nhà vệ sinh.

"Gặp hoàn cảnh không cầm được nước mắt luôn ạ. Một bé trai 3,2kg bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh xong nhét xuống lỗ gạch ở hố nhà vệ sinh.

Phan no me de con roi nhet xuong ho nha ve sinh o Thai Nguyen hinh anh 1

Thông tin chia sẻ lên mạng gây xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Các bác biết cái lỗ hố nhà vệ sinh ở quê chứ ạ, miệng nó chỉ nhỏ như viên than tổ ong là cùng vậy mà nhét cho bé chui xuống hố xong lấy tro bếp đổ đầy vào rồi về giường nằm như bình thường. May sao bà nội bé đi vệ sinh thấy có tiếng động không nhìn thấy gì chỉ thấy mỗi bàn tay bé thò thò ra khỏi hố nên kêu hàng xóm sang đập nhà vệ sinh moi bé lên, giờ bé đang nằm tại viện A Thái Nguyên.

Mẹ bé đã trốn không dám về. Bố thì làm ở Hà Nội, chỉ có bà nội và hàng xóm lo cho bé. Nhìn những vết thương hằn trên người bé mà nước mắt không ngừng… Cũng may ông trời rủ lòng thương cho con cái quyền được sống. Chúc con mạnh khỏe bình an, thương con quá…" - Người đăng tải thông tin viết trên mạng xã hội.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều người bức xúc và phẫn nộ với hành động của người mẹ khi đối xử với chính con đẻ của mình như vậy.

Phan no me de con roi nhet xuong ho nha ve sinh o Thai Nguyen hinh anh 2

Cháu bé bị xước hết mặt khi được lôi ra khỏi hố nhà vệ sinh. (Ảnh chụp màn hình)

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 26/9, ông Ma Văn Tý - Chủ tịch UBND xã Yên Trạch cho biết, sự việc được bà nội cháu bé báo lên chính quyền xã và ban công an xã đang xác minh, lấy lời khai của các những người liên quan.

Lãnh đạo Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết, cách đây vài ngày, bệnh viện tiếp nhận 1 bệnh nhi bị mẹ đẻ bỏ rơi trong nhà vệ sinh. Hiện cháu bé đang nằm ở khoa Nhi của Bệnh viện.

“Sự việc trên là có thật, cháu bé là con thứ 4, người mẹ đẻ xong rồi nhét xuống hố nhà vệ sinh. Sáng hôm sau bà nội đi vệ sinh thấy bàn tay ngọ nguậy nên gọi hàng xóm sang hỗ trợ đưa cháu bé ra ngoài rồi đưa lên bệnh viện cấp cứu. Cháu bị xước hết mặt và chân tay” - vị lãnh đạo Bệnh viện A Thái Nguyên cho hay.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU